ประเด็นน่าสนใจพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์ของลิเวอร์พูล

วันที่: 24/09/2018, เวลา: 8:59 PM
FIFA8888

ประเด็นน่าสนใจพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์ของลิเวอร์พูล

 

 ประเด็นน่าสนใจพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์ของลิเวอร์พูล พรีเมียร์ลีก อังกฤษออกสตาร์ทกันมาทั้งหมด 6 นัด ซึ่งสถานการณ์ในตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเริ่มมีทีมที่ฉายแววเด่นขึ้นมาแล้ว แน่นอนว่าจะต้องเป็นลิเวอร์พูลสโมสรที่เริ่มต้นออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างยอดเยี่ยมโดยหลังจากที่ลิเวอร์พูลออกสตาร์ทมาแล้วไม่ว่าจะเป็นทั้งในพรีเมียร์ลีก หรือ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หงส์ก็ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น นั่นทำให้หลายฝ่ายต่างมองว่าฤดูกาลนี้อาจจะเป็นปีทองของลิเวอร์พูลก็ได้

 

ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ดูเหมือนว่าตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูดีไปหมด ซึ่งหลังจากที่ออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีกมาแล้วทั้งหมด 6 นัดลิเวอร์พูลยังคงเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง และที่ดูเหมือนจะทำให้หงส์คลายกังวลได้ก็คงจะเป็นการที่สิงห์บลูเกิดสะดุดเก็บมาได้เพียงแต้มเดียวเท่านั้นในช่วงเกมนัดล่าสุดที่พบกับเวสต์แฮม ทำให้ตอนนี้ลิเวอร์พูลขึ้นนำเป็นจ่าฝูงแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเชลซีก็จะต้องเปิดบ้านเจอกับลิเวอร์พูลนับว่าเป็นบิ๊กแมทซ์ที่หลายฝ่ายต่างให้การจับตามองเป็นอย่างมากเนื่องจากเกมนี้อาจจะเป็นเกมตัดสินชะตาของทั้งสองทีมในพรีเมียร์ลีกได้เลย

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูลที่ฟอร์มกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นในตอนนี้นั้นคงยากที่จะหาทีมไหนมาหยุด ซึ่งในเกมสุดสัปดาห์หน้านี้ก็อาจจะเป็นเกมที่เรียกได้ว่าหากใครสามารถเก็บชัยชนะได้อาจมีสิทธิ์ได้ไปถึงถ้วยแชมป์เลยก็ว่าได้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.