เฟคีร์ตกเป็นประเด็นกับทัพราชันชุดขาวหลังโชว์ฟอร์มเด่น

วันที่: 25/09/2018, เวลา: 7:47 PM
ฟีฟ่า

เฟคีร์ตกเป็นประเด็นกับทัพราชันชุดขาวหลังโชว์ฟอร์มเด่น

 

 เฟคีร์ตกเป็นประเด็นกับทัพราชันชุดขาวหลังโชว์ฟอร์มเด่น สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านของ นาบิล เฟคีร์ ยอดมิดฟิลด์จากโอลิมปิก ลียง กำลังตกเป็นเป้าสนใจของเรอัล มาดริดยักใหญาจากลาลีกา สเปนหลังที่เจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้โดดเด่นในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้นาบิล เฟคีร์ก็เคยตกเป็นที่ต้องการของลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่ในพรีเมียร์ลีกเหมือนกันก่อนที่ดีลจะล้มไม่เป็นท่า

 

นาบี เฟคีร์ แข้งสตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสที่เคยตกเป็นข่าวกับลิเวอร์พูลมาอย่างต่อเนื่องและมีท่าทีว่าดีลจะจบลงด้วยดีแต่แล้ว เฟคีร์ ก็ต้องอกหักหลังจากที่ลิเวอร์พูลประกาศผลของการตรวจร่างกายเฟคีร์ออกมาว่าไม่ผ่านเนื่องจากระบุว่าเจ้าตัวมีปัญหาอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่าแต่หลังจากนั้นเฟคีร์ก็สามารถพาทัพตราไก่คว้าถ้วยฟุตบอลโลก 2018 มาครองได้สำเร็จ จนกระทั่งล่าสุดในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกที่โอลิมปิก ลียง พบกับทางด้านของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เฟคีร์ก็โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจทำให้ตอนนี้ดูเหมือนว่าเรอัล มาดริดกำลังจ้องที่จะเดินหน้าเพื่อคว้าตัวไปเสริมแกร่ง

 

อย่างไรก็ตามสื่อต่างประเทศยังมีการระบุอีกว่าเรอัล มาดริดนั้นพร้อมที่จะทุ่มเม็ดเงินมากถึง 80 ล้านยูโรเพื่อการที่จะให้ได้มาซึ่งเฟคีร์ แต่นอกจากเรอัล มาดริดแล้วก็ยังมียักใหญ่อีกหลายสโมสรที่ต้องการแข้งวัย 23 ปีรายนี้ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าบุญทุ่ม,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือแม้กระทั่งแมนฯซิตี้ แต่ก็ยังไม่มีการออกมาพูดของเฟคีร์แต่อย่างใด แต่ที่แน่ๆดูเหมือนว่ามิดฟิลด์ฝรั่งเศสไม่กลับไปลิเวอร์พูลแน่นอน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.