ปัญหาคาใจระหว่างมูรินโญ่กับป็อกบาที่กำลังเดือด

วันที่: 27/09/2018, เวลา: 10:55 AM
ทางเข้าฟีฟ่า

ปัญหาคาใจระหว่างมูรินโญ่กับป็อกบาที่กำลังเดือดอีกครั้ง

 

 ปัญหาคาใจระหว่างมูรินโญ่กับป็อกบาที่กำลังเดือด สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาถึงสถานการณ์ระหว่างปอล ป็อกบากับทางด้านของโชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่แห่งโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดที่ก่อนหน้านี้ทั้งสองคนก็มีประเด็นกันตลอดมา แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าคราวนี้มูรินโญ่จะฉุนจริงเมื่อปอล ป็อกบาเดินไปบอกว่าอยากที่จะออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ไปสร้างอนาคตกับเจ้าบุญทุ่ม

 

ปัญหาระหว่างโช่เซ่ มูรินโญ่นายใหญ่ของปีศาจแดงกันทางด้านของมิดฟิลด์ฝรั่งเศส ป็อกบา กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าเหตุมาจากในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่เป็นการพบกันระหว่างทางด้านของปีศาจแดงกับทางวูล์ฟแฮมตัน ที่ทางด้านของป็อกบามองว่าในเกมนี้ที่จริงแล้วแมนฯยูควรจะเก็บชัยชนะได้ด้วยซ้ำหากว่ามูรินโญ่มีการเล่นและเน้นเกมบุกที่มากกว่านี้ ล่าสุดสำนักข่าวชื่อดังอย่าง เดลี่ เมลก็ได้มีการออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ทางโชเซ่ มูรินโญ่เจ้านายใหญ่แห่งโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดได้มีการถอดป็อกบาออกจากการเป็นรองกัปตันทีมเนื่องจากว่าหลังจบเกมเมื่อสุดสัปดาห์ป็อกบาได้มีการเดินเข้าไปพูดคุยกับทางด้านของมูรินโญ่ถึงประเด็นที่เจ้าตัวอยากจะย้ายไปสร้างอนาคตกับบาร์เซโลน่า ทำให้มูรินโญ่เกิดความไม่พอใจอย่างมาก

 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ป็อกบาก็เคยตกเป็นที่ต้องการตัวของทางเจ้าบุญทุ่ม ซึ่งการที่สื่อมีการตีข่าวแบบนี้ออกมาอาจทำให้บาร์เซโลน่าเตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าป็อกบาอีกครั้งก็ได้ในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่เดือนนี้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.