อาร์เซน่อลมีแววจะเสียสุดยอดกองกลางอย่างแรมซีย์

วันที่: 28/09/2018, เวลา: 10:40 AM
ทางเข้า FIFA1389

อาร์เซน่อลมีแววจะเสียสุดยอดกองกลางอย่างแรมซีย์

 

 อาร์เซน่อลมีแววจะเสียสุดยอดกองกลางอย่างแรมซีย์ สื่อชื่อดังต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าอารอน แรมซีย์ กองกลางจอมเก๋าของอาร์เซน่อลตกเป็นข่าวว่าเจ้าตัวเตรียมที่จะอำลาสโมสรหลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยตกเป็นประเด็นในเรื่องของสัญญาฉบับใหม่กับทางอาร์เซน่อล ที่ดูเหมือนว่าปัญญานี้อาจจะมีการเจรจากันไม่ลงตัว

 

อารอน แรมซีย์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของอาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวในเรื่องของสัญญาฉบับใหม่ระหว่างเจ้าตัวกับอาร์เซน่อลมาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาแล้ว ซึ่งสัญญาของเจ้าตัวก็เหลือเพียงแค่จบฤดูกาลนี้เท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าการเจรจาในเรื่องของสัญญาฉบับใหม่นั้นจะคุยกันไม่ลงตัวทำให้ล่าสุด อารอน แรมซีย์ นั้นได้ตัดสินใจที่จะบอกลา เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ในช่วงของซัมเมอร์ปีหน้าเนื่องจากว่าตอนนั้นเจ้าตัวจะสามารถเปิดเจรจากับสโมสรใดก็ได้เพราะสัญญาของเจ้าตัวกับปืนใหญ่ได้จบลงแล้ว ทำให้อารอน แรมซีย์สามารถที่จะย้ายได้แบบไม่มีค่าตัวอีกด้วย

 

อย่างไรก็ตาม อารอน แรมซีย์ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ได้รับความสนใจจากยักใหญ่หลายทีมไม่ว่าจะเป็นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง เชลซี หรือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ต่างที่ต้องการคว้าแรมซีย์ไปเสริมเกมแดนกลางให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากเชลซีและแมนฯยูแล้วก็ยังมีทางด้านของยูเวนตุสอีกหนึ่งสโมสรใหญ่จากกัลโช่ เซเรียอา ก็ต้องการทางด้านของแรมซีย์เหมือนกันซึ่งเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมายูเว่ก็พึ่งจะได้ทางด้านของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปเสริมทัพ

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.