ปัญหาภายในที่มีส่อแมนฯยูอาจจะตกชั้นพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

วันที่: 29/09/2018, เวลา: 6:47 AM
ทางเข้า FIFA1875

ปัญหาภายในที่มีส่อแมนฯยูอาจจะตกชั้นพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

 ปัญหาภายในที่มีส่อแมนฯยูอาจจะตกชั้นพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ดูเหมือนว่าสถานการณ์ของทีมในตอนนี้ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่เนื่องจากว่าหลังจากการออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีกในช่วงต้นฤดูกาลมูรินโญ่ก็พาทีมแพ้ถึงสองเกมติด แต่ทว่ายังไม่จบเพียงเท่านั้นเนื่องจากล่าสุดปีศาจแดงก็พึ่งจะโดนเขี่ยตกรอบคาราบาวคัพมา

 

แมนฯยูในฤดูกาลนี้ต้องบอกเลยว่ามีการเล่นที่ย่ำแย่ที่สุดในรอบ 25 ปี โดยมีการออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีกด้วยการแพ้สองเกมจากสามเกมแรกทำให้หลายฝ่ายต่างมองเป็นเสียงเดียวกันว่าฤดูกาลนี้อาจะไม่ใช่ฤดูกาลของแมนฯยู ซึ่งล่าสุดสถานการณ์ภายในทีมเองก็ไม่ค่อยจะสู้ดีเนื่องจากว่า กุนซืออย่างมูรินโญ่เกิดปัญหาร้าวฉานกับปอล ป็อกบาขึ้นมาอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ทั้งสองคนก็เคยมีปัญหากันไปแล้วรอบนึง แต่ดูเหมือนว่ารอบล่าสุดนี้ทั้งสองคนจะถึงขึ้นแตกหักเลยทีเดียวโดยปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นจาการที่ป็อกบาเดินไปบอกมูรินโญ่ว่าอยากไปเล่นให้กับบาร์เซโลน่าทำให้มูเองก็ความไม่พอใจอย่างมาก

 

อย่างไรก็ตามจากปัญหาภายในของแมนฯยูนั้นทำให้เหล่าบรรดาบ่อนพนันที่ถูกกฎหมายในอังกฤษนั้นต่างพากันปรับอัตราตกชั้นของปีศาจแดงเพิ่มขั้นเป็นอย่างมาก และก็มีเหล่าบรรดานักพนันหลายคนต่างพากันเข้าไปวางเดิมพัน งานนี้อาจจะต้องมีคนไปจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดแน่นอนและดูเหมือนว่ามูรินโญ่เอง็จะเป็นเป้าคนแรกที่จะต้องกระเด็นออกจากสโมสรหากว่าแมนฯยูไม่อยากที่จะตกชั้น

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.