เก้าอี้มูรินโญ่เริ่มสั่นแรงอีกครั้งหลังจากที่พาแมนฯยูบุกพ่าย

วันที่: 30/09/2018, เวลา: 10:06 AM
FIFA55

เก้าอี้มูรินโญ่เริ่มสั่นแรงอีกครั้งหลังจากที่พาแมนฯยูบุกพ่าย

 

 ในเกมพรีเมียร์ลีกในคืนวันเสาร์ที่ 29 กันยายนซึ่งเวสต์แฮมยูไนเต็ดจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของปีศาจแดง ในเกมมีประเด็นที่น่าสนใจอยู่หลายประเด็น ซึ่งในเกมเวสต์แฮมสามารถเอาชนะปีศาจแดงไปได้ถึง 3-1 ทำให้งานนี้ดูเหมือนว่าเก้าอี้กุนซือมูรินโญ่จะเริ่มสั่นแรงอีกครั้ง

 

หลังจากเริ่มเกมในครึ่งเวลาแรกได้เพียง 5 นาทีเวสต์แฮมก็ได้ประตูขึ้นนำจากทางด้านของ เฟลิปเป้ อันแดร์สัน ไขว้เข้าไปอย่างไม่ยากทำให้รูปเกมของปีศาจแดงต้องเพิ่มเกมรุกเป็นอย่างหนัก แต่ก็ไม่สามารถที่จะทวงประตูคืนมาได้จนมาถึงในนาทีที่ 43 เวสต์แฮมก็มาได้ประตูที่สองก่อนหมดเวลาครึ่งแรกจากการยิงของ ยาร์โมเลนโก้ บอลแฉลบ ลินเดอเลิฟ เข้าประตูชนิดที่เด เคอา หมดสิทธิ์ป้องกัน จบครึ่งแรกแมนฯยู ตามเวสต์แฮมอยู่ถึงสองประตูด้วยกัน เริ่มเกมครึ่งหลังมูรินโญ่ก็รีบเร่งให้ลูกทีมทวงประตูตีไข่แตกมาให้ได้เร็วที่สุดจนในนาทีที่ 75 มาร์คัส แรชฟอร์ดก็ตีไข่แตกได้สำเร็จจากลูกไขว้ยิงสุดสวย ทำให้เกมของแมนฯยูเริ่มดีขึ้นแต่แมนฯยูก็ดีได้ไม่นานหลังจากที่ได้ประตูตีไข่แตกเพียง 2 นาทีแมนฯยูก็เสียลูกที่สามจากจ่ายทะลุช่องให้กับมาร์โก อาร์เนาโตวิช หลุดดวลเด เคอา อาเนาโตวิชก็ไม่พลาดส่องประตูให้เวสต์แฮมดับฝันปีศาจแดง

 

ซึ่งเกมนี้มีหลายฝ่ายต่างออกมาวิพากวิจารณ์เกี่ยวกับการคุมทีมของมูรินโญ่เป็นอย่างมาก จนทำให้สถานการณ์เก้าอี้กุนซือของมูรินโญ่เริ่มสั่นแรงหลังจากที่ปีศาจแดงตอนนี้ไม่สามารถเก็บชัยชนะมา 3 เกมติดแล้ว

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.