ความผิดพลาดของมูรินโญ่ในการคุมทัพปีศาจแดง

วันที่: 01/10/2018, เวลา: 2:02 PM
FIFA555

ความผิดพลาดของมูรินโญ่ในการคุมทัพปีศาจแดง

 

 ความผิดพลาดของมูรินโญ่ในการคุมทัพปีศาจแดง โชเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดูเหมือนว่ามีปัญหากับการคุมทัพปีศาจแดงอย่างมากในเวลานี้ เนื่องจากว่าแมนฯยูออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีก อังกฤษมาแล้วทั้งหมด 7 เกมแต่ทว่ากับเก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้นส่งผลให้ตอนนี้แมนฯยูรั้งอันดับ 10 มีคะแนนตามหลังจ่าฝูงอยู่ถึง 9 คะแนนด้วยกัน ทำให้หลายฝ่ายเริ่มที่จะตั้งคำถามกับมูรินโญ่ว่าสถาการณ์ในตอนนี้นั้นเกิดอะไรขึ้น ฉะนั้นวันนี้มาส่องความผิดของมูในการคุมแมนฯยูกันว่าจะมีอะไรบ้าง

 

มูรินโญ่เป็นกุนซือที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก จนบางครั้งเมื่อเกิดความผิดพลาดขึ้นนั้นก็จะมักจะโทษว่าเป็นความผิดของเหล่าบรรดาลูกทีมทำให้มูรินโญ่เริ่มที่จะมีปัญหากับทางด้านของลูกทีม ซึ่งดูเหมือนว่าตอนนี้ปอล ป็อกบาจะเป็นนักเตะที่มักจะถูกตำหนิ่จากมูรินโญ่มากที่สุด ซึ่งสถานการณ์ความสัมพันธ์ของป็อกบากับมูรินโญ่ในเวลานี้ก็เริ่มที่จะทวีความรุนแรงมากขึ้นจนถึงขั้นที่ป็อกบาเดินไปเอ่ยกับกุนซือโปรตุเกสว่าอยากที่จะออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดไปเล่นกับบาร์เซโลน่า

 

อย่างไรก็ตามการที่กุนซือมีปัญหากับนักเตะภายในสโมสรไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่นอนถ้าหากมีความบางหมางเกิดขึ้นนั่นหมายถึงการที่สโมสรจะต้องเผชิญกับผลเสียมากมาย ซึ่งดูเหมือนว่าไม่ใช่แค่ป็อกบาเพียงคนเดียวเท่านั้นที่มีปัญหากับมูรินโญ่ยังมีทั้ง อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล และลุค ชอร์ อีกที่มีปัญหากับกุนซือโปรตุเกส

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.