อาร์เซน่อลปลุกฟอร์มเก่งขึ้นมาได้อีกครั้งภายใต้การคุมของเอเมรี่

วันที่: 02/10/2018, เวลา: 2:28 PM
FIFA69

อาร์เซน่อลปลุกฟอร์มเก่งขึ้นมาได้อีกครั้งภายใต้การคุมของเอเมรี่

 

 อาร์เซน่อลปลุกฟอร์มเก่งขึ้นมาได้อีกครั้งภายใต้การคุมของเอเมรี่ อาร์เซน่อลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษเริ่มมีการโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้งหลังจากที่เริ่มต้นออกสตาร์ทในช่วงต้นฤดูกาลได้ไม่ค่อยจะดี โดยล่าสุดอาร์เซน่อลก็เก็บชัยชนะเป็นเกมที่ 7 ติดต่อกันแล้วในทุกรายการที่ลงเล่น พร้อมกับทำให้อาร์เซน่อลขึ้นมารั้งในอันดับที่ 5 ตามหลังจ่าฝูงอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้เพียงแค่ 4 แต้มเท่านั้น

 

เมซุส โอซิล นับเป็นเพลย์เมกเกอร์คนสำคัญที่ทำให้อาร์เซน่อลมีเกมรุกที่น่ากลัวอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวสามารถเรียกฟอร์มเก่งออกมาใช้งานได้อีกครั้ง หลังจากที่โอซิลถูกวิจารณ์ในเรื่องของฟอร์มการเล่นมาสักพักซึ่งสถานการณ์ในตอนนี้ของโอซิลเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ซึ่งถ้าโอซิลสามารถเล่นได้แบบนี้ไปจนจบฤดูกาลน่าจะทำให้อาร์เซน่อลจบพรีเมียร์ลีกในอันดับหัวตารางได้อย่างแน่นอน

 

นอกจากฟอร์มการเล่นของเมซุต โอซิลจะเริ่มดีขึ้นแล้ว การวางแผนการของอูไน เอเมรี่ ก็เริ่มที่จะปรับจูนอาร์เซน่อลได้แล้วเหมือนกัน จึงทำให้อาร์เซน่อลเริ่มกลับเข้าที่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบการเล่นเกมรุกหรือรับของอาร์เซน่อลเริ่มทำงานได้ดีมากขึ้น ไม่แน่ว่าในฤดูกาล 2018/19 นี้อาร์เซน่อลอาจจะกลายเป็นทีมม้ามืดที่มีโอกาสเบียดแย่งแชมป์กับลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้แบบไม่มีใครคาดถึง ซึ่งอาร์เซน่อลเองในเวลานี้ก็ตามหลังจ่าฝูงเพียงแต่ไม่กี่คะแนนเท่านั้น ซึ่งหากเอเมรี่รักษาระดับการเล่นแบบนี้เอาไว้คงไม่ใช่เรื่องยากที่จะขึ้นไปอยู่หัวตาราง

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.