5 ประเด็นที่ทำให้ลิเวอร์พูลยังแพ้ไม่เป็นในพรีเมียร์ลีก

วันที่: 03/10/2018, เวลา: 3:05 PM
FIFA1234

5 ประเด็นที่ทำให้ลิเวอร์พูลยังแพ้ไม่เป็นในพรีเมียร์ลีก

 

 5 ประเด็นที่ทำให้ลิเวอร์พูลยังแพ้ไม่เป็นในพรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ตอนนี้ออกสตาร์ทฤดูกาลไปแล้วทั้งหมด 7 นัดแต่ก็ยังคงรักษาระดับฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมเอาไว้ได้ ทำให้ลิเวอร์พูลกลายเป็นเต็งหนึ่งที่จะเข้าใกล้แชมป์พรีเมียร์ลีกมากที่สุดในรอบหลายปี วันนี้เราจะมาเปิดเหตุผลที่ลิเวอร์พูลยังไม่แพ้ให้กับทีมใดกัน

 

  • ลิเวอร์พูลมีเกมรุกที่มีความอันตรายเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นโรแบร์โต้ ฟีร์มีโ ,โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ,ซาดิโอ มาเน่ ซึ่งทั้งสามคนยังคงเป็นสามประสายนที่น่ากลัวที่สุดในพรีเมียร์ลีก โดยในฤดูกาลที่แล้วทั้งสามคนทำประตูรวมกันไปมากกว่า 91 ประตู

 

  • แนวรับแข็งแกร่ง ลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้ต้องยอมรับว่ามีเกมรับที่เหนียวมากขึ้นเมื่อได้เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ เข้ามาเสริมทัพและลงสนามคู่กับโจ โกเมซอีกหนึ่งดาวรุ่งที่เล่นกองหลังได้นิ่งพอสมควร

 

  • เจอร์เก้น คล็อปป์มีแผนการเล่นที่สุดแข็งไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเกมรุกหรือรับแผนของคล็อปป์ก็พร้อมที่จะแก้เกมอยู่ตลอดเวลา

 

  • ผู้รักษาประตูสุดเหนียว ลิเวอร์พูลที่ได้อลิสซง เบ็คเกอร์มารับหน้าที่ผู้รักษาประตูนั้นทำให้แฟนบอลวางใจได้กว่าผู้รักษาประตูอย่าง คาริอุส

 

  • ลิเวอร์พูลมีขุมกำลังที่พร้อมเผชิญหน้ากับทุกทีม ตัวสำรองของลิเวอร์พูลในเวลานี้ก็ไม่ได้มีความแตกต่างกับบรรดาแข้งหลัก หากมีนักเตะคนใดที่มีปัญหาในเรื่องของอาการบาดเจ็บคล็อปป์ก็เตรียมทางออกไว้หมดแล้ว
Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.