ซีดานเต็งหนึ่งที่จะได้รับตำแหน่งกุนซือผีหากมูรินโญ่โดนเด้ง

วันที่: 04/10/2018, เวลา: 3:39 PM
FIFA8888

ซีดานเต็งหนึ่งที่จะได้รับตำแหน่งกุนซือผีหากมูรินโญ่โดนเด้ง

 

 ซีดานเต็งหนึ่งที่จะได้รับตำแหน่งกุนซือผีหากมูรินโญ่โดนเด้ง สำนักข่าวชื่อดังของต่างประเทศมีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับอนาคตของโชเซ่ มูรินโญ่เจ้านายใหญ่แห่งถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดที่ทำผลงานในช่งออกสตาร์ทฤดูกาลได้ไม่ค่อยดี โดยมูรินโญ่พาลูกทีมแพ้มาแล้วถึง 3 เกมจากการลงสนามทั้งหมด 7 เกม ทำให้สื่อต่างประเทศต่างตั้งประเด็นกันว่าอีกไม่นานมูรินโญ่อาจจะต้องไร้อนาคตในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

 

ตำแหน่งกุนซือของปีศาจแดงในตอนนี้เริ่มมีการสั่นคลอนแรงขึ้นเรื่อยๆหลังจากที่มูรินโญ่ทำผลงานได้ย่ำแย่ที่สุดในอาชีพการเป็นกุนซือ ต้องบอกว่าสถานการณ์ของมูรินโญ่ในเวลานี้พร้อมที่จะหล่นจากเก้าอี้ได้ทุกเมื่อโดยหลายฝ่าต่างมองว่า ซีเนดีน ซีดาน กุนซือฝรั่งเศสที่การันตีมาด้วยถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในปีล่าสุดกลายเป็นกุนซือตัวเต็งที่จะได้เข้ามารับหน้าที่ต่อจากโชเซ่ มูรินโญ่

 

อย่างไรก็ตามมูรินโญ่เป็นกุนซือที่มีโอกาสถูกไล่ออกมากที่สุดในพรีเมียร์ลีก อังกฤษตอนนี้โดยเชื่อกันว่าหากมูรินโญ่ยังไม่สามารถแก้เกมให้แมนฯยูกลับขึ้นมาสู่หัวตารางพรีเมียร์ลีกได้ก่อนที่จะถึงตลาดนักเตะหน้าหนาวอาจจะเป็นมูรินโญ่เองที่จะต้องพ้นออกจากตำแหน่งกุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยทางบอร์ดบริหารก็เริ่มออกมาเคลื่อนไหวแล้วเหมือนกันโดยมีเวลาให้มูรินโญ่แก้สถานการณ์ 1 สัปดาห์หากรูปเกมไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นก็อาจจะต้องเก็บข้าวของออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด และส่งต่อหน้าที่ให้กับซีเนดีน ซีดาน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.