ประเด็นบาดหมางระหว่างมูรินโญ่กับป็อกบาจะจบลงอย่างไร

วันที่: 06/10/2018, เวลา: 10:37 AM
ทางเข้า FIFA57

ประเด็นบาดหมางระหว่างมูรินโญ่กับป็อกบาจะจบลงอย่างไร

 

 ประเด็นบาดหมางระหว่างมูรินโญ่กับป็อกบาจะจบลงอย่างไร สื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาอีกครั้งถึงสถานการณ์ภายในของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่กำลังร้อนระอุ แน่นอนว่าไม่มีสโมสรที่จะประสบความสำเร็จหากว่าภายในสโมสรยังคงมีปัญหากันอยู่ ซึ่งตอนนี้ปีศาจแดงเองก็กำลังประสบปัญหานี้จากการที่โชเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่เกิดมีปัญหากับทางด้านของปอล ป็อกบา ถึงขั้นที่ว่าแตกหักเลยทีเดียว

 

ก่อนหน้านี้โชเซ่ มูรินโญ่และปอล ป็อกบาก็เคยมีปัญหากันมาแล้วหลายครั้งแต่ดูเหมือนว่าประเด็นครั้งล่าสุดนั้นจะทำให้ทั้งสองถึงขั้นแตกหักกันเลยทีเดียว เมื่อทางด้านของป็อกบาได้ออกมาตำหนิ่ถึงแผนการเล่นของมูรินโญ่ ซึ่งแน่นอนว่าโชเซ่ มูรินโญ่เป็นกุนซือที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองก็ย่อมไม่พอใจที่ป็อกบากล่าวว่าแผนการเล่นของตัวเอง มูรินโญ่ได้มีการตัดป็อกบาออกจากตำแหน่งของรองกัปตันแมนฯยู และก็มีการออกมาตำหนิฟอร์มการเล่นของป็อกบาผ่านสื่อเหมือนกัน สถานการณ์ดูเหมือนจะเริ่มเลวร้ายขึ้นกว่าเดิมเมื่อทางด้านของ ป็อกบา ได้ตัดสินใจที่จะเดินไปบอกมูรินโญ่ว่าอยากที่จะไปสร้างอนาคตกับเจ้าบุญทุ่มในช่วงตลาดนักเตะที่กำลังจะเปิดในอีกไม่กี่เดือน

 

อย่างไรก็ตามมีการคาดการณ์กันว่าป็อกบาน่าจะถูกมูรินโญ่ดองไม่ให้ลงสนาม หรืออาจจะได้รับโอกาสน้อยกว่าที่ควร ซึ่งป็อกบาไม่ใช่นักเตะคนแรกที่มูรินโญ่มีปัญหาด้วยก่อนหน้านี้มูรินโญ่ก็เคยมีปัญหากับ มาร์กซิยาล และ ลุค ชอร์มาแล้ว นี่ยังไม่รวมตอนสมัยที่เจ้าตัวคุมเชลซีกับเรอัล มาดริด แน่นอนว่าจะต้องมีฝ่ายที่ต้องไปซึ่งจะเป็นใครก็คงต้องติดตามกันต่อ

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.