ขุมกำลังเกมแดนกลางของลิเวอร์พูลที่แตกต่างไปจากฤดูกาลที่แล้ว

วันที่: 07/10/2018, เวลา: 11:01 AM
ทางเข้าฟีฟ่า

ขุมกำลังเกมแดนกลางของลิเวอร์พูลที่แตกต่างไปจากฤดูกาลที่แล้ว

 

 ขุมกำลังเกมแดนกลางของลิเวอร์พูลที่แตกต่างไปจากฤดูกาลที่แล้ว ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่ในเวทีพรีเมียร์ลีกออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีกได้อย่างยอดเยี่ยม หงส์ในฤดูกาลนี้มีหลายอย่างที่แตกต่างออกไปจากฤดูกาลที่แล้วแน่นอนว่าเป็นการแก้ไขจุดบกพร่องของนายใหญ่เจอร์เก้น คล็อปป์ซึ่งต้องใช้เวลาแก้ไขอยู่พอสมควรต้องบอกว่าช่วงแรกที่คล็อปป์เข้ารับตำแหน่งกุนซือของหงส์ในเวลานั้น คล็อปป์ต้องแบกรับแรงกดดันมากมายแต่ฤดุกาลนี้คล็อปป์ก็ได้พิสูจน์ฝีมือให้ทุกคนได้เห็นกันแล้ว โดยเฉพาะในแดนกลางของลิเวอร์พูลฤดูกาลนี้

แข้งแดนกลางของลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้มีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นฟอร์มการเล่นของเจมส์ มิลเนอร์ที่แม้ว่าอายุจะเลยเลข 3 ไปแล้วแต่เจ้าตัวก็ยังมีความฟิตไม่แพ้เด็กดาวรุ่งรายอื่นๆ แถมในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาลิเวอร์พูลยังได้มีการเสริมทัพด้วย นาบี เกอิต้า และ ฟาบินโญ่ สำหรับนาบี เกอิต้าได้รับโอกาสลงสนามมาแล้วหลายเกมและก้ได้พิสูจน์แล้วว่าตัวเองคู่ควรในเกมแดนกลางของลิเวอร์พูล

แต่อย่างไรก็ตามการที่ลิเวอร์พูลมีกองกลางอยู่หลายคนนั้นก็ส่งผลดี เนื่องจากว่านักเตะแต่ละคนก็จะต้องเร่งพัฒนาฟอร์มการเล่นของตัวเองเพื่อแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงมาครองให้ได้ และนอกจากนั้นเกมแดนกลางถือเป็นสิ่งที่สำคัยกับรูปเกมเป็นอย่างมากซึ่งการที่ลิเวอร์พูลมีแข้งแดนกลางหลายคนก็เป็นเรื่องที่ดีหากมีนักเตะรายใดบางเจ็บก็สามารถมีคนทดแทนตำแหน่งได้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.