กองกลางคนสำคัญอย่างมิลเนอร์หมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีม

วันที่: 09/10/2018, เวลา: 3:05 PM
ทางเข้า FIFA1875

กองกลางคนสำคัญอย่างมิลเนอร์หมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีม

 

 กองกลางคนสำคัญอย่างมิลเนอร์หมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีม ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมที่เป็นการพบกันระหว่างลิเวอร์พูลกับทางด้านของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ส่งผลให้มิดฟิลด์ลิเวอร์พูลอย่างเจมส์ มิลเนอร์ ได้รับอาการบาดเจ็บที่บริเวณเอ็นหลังหัวเข่าฉีกขาดซึ่งอาจจะกระต่อเกมแดนกลางของลิเวอร์พูลแน่นอนเพราะงานนี้เจมส์ มิลเนอร์ อาจจะต้องพักนาน

 

เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางวัย 32 ปีของลิเวอร์พูลที่เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่สำคัญของลิเวอร์พูลที่ตอนนี้กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนสามารถยึดตำแหน่งตัวจริงจากเฮนเดอร์สันมาได้หลายเกม แต่ทว่าเมื่อเกมนัดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ลิเวอร์พูลเจอกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้นั้นเจมส์ มิลเนอร์ ได้ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บที่บริเวณเอ็นหลังหัวเข่าส่งผลให้เจ้าตัวอาจจะต้องพักยาวกว่า 1 เดือน แน่นอนว่ามิลเนอร์จะต้องหมดสิทธิ์ลงช่วยต้นสังกัดอย่างน้อยสุดก็ 3 เกมเป็นอย่างต่ำ อย่างไรก็ตามปัญหาอาการบาดเจ็บของมิลเนอร์ก็ไม่ได้ส่งผลร้ายแรงมากนัก

 

งานนี้เจอร์เก้น คล็อปป์นายใหญ่ของลิเวอร์พูลอาจจะต้องรีบหาตัวแทนมิลเนอร์ให้เร็วที่สุด ซึ่งตอนนี้ก็มี ฟาบินโญ่ กับ นาบี เกอิต้า สองแข้งที่ย้ายมาช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาแต่ทว่าทั้งสองคนก็ยังไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้ แต่ทว่าถ้าหากจะใช้ก็สามารถใช้ได้โดยเฉพาะนาบี เกอิต้าโดยเจ้าตัวเป็นมิดฟิลด์ที่สามารถครองบอลเคลื่อนที่เจาะแนวรับคู่แข่งได้อย่างยอดเยี่ยม  และได้รับโอกาสลงสนามพิสูจน์ฝีเท้ามาแล้วหลายต่อหลายเกมจนแฟนเดอะค็อปต่างให้การยอมรับในตัวมิดฟิลด์อย่างเกอิต้า

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.