สิ่งที่มูรินโญ่ควรรีบแก้ไขหากอยากที่จะอยู่กับแมนฯยูต่อ

วันที่: 10/10/2018, เวลา: 6:56 PM
FIFA55

สิ่งที่มูรินโญ่ควรรีบแก้ไขหากอยากที่จะอยู่กับแมนฯยูต่อ

 

 สิ่งที่มูรินโญ่ควรรีบแก้ไขหากอยากที่จะอยู่กับแมนฯยูต่อ เป็นที่ทราบกันดีเกี่ยวกับผลงานการคุมทีมของโชเซ่ มูรินโญ่ที่คุมทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทำผลงานในการออกสตาร์ทได้ไม่ดี แพ้คาบ้านมาแล้วหลายต่อหลายเกมอย่างไม่น่าเชื่อจนทำให้เหล่าบรรดาแฟนบอลของผีแดงต่างอยากที่จะให้มูรินโญ่ออกไปให้พ้นจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด แต่เมื่อเกมนัดล่าสุดมูรินโญ่ก็ดูเหมือนว่าจะเริ่มแก้สถานการณ์ได้อีกครั้งด้วยการเปิดโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดเอาชนะของนิวคาสเซิ่ล มาได้แบบเหลือเชื่อหลังจากตามอยู่ 0-2 และสามารถพลิกกลับมาเก็บชัยชนะได้ด้วยสกอร์ 3-2

 

แต่ทว่าผลงานของมูรินโญ่โดยรวมแล้วก็ยังไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจมากนักแม้ว่าล่าสุดจะคุมทัพปีศาจแดงเอาชนะนิวคาสเซิ่ลมาได้ก็ตาม ซึ่งการที่มูรินโญ่จะต้องรีบแก้ไขต่อไปให้ได้คงจะเป็นปัญหาระหว่างเจ้าตัวกับเหล่าบรรดาลูกทีมและการดึงฟอร์มของนักเตะออกมาใช้งานให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด แน่นอนว่าการที่มูรินโญ่สามารถแก้ปัญหาทั้งสองอย่างนั้นได้ก็น่าจะทำให้กุนซือโปรตุเกสได้คุมทัพปีศาจแดงต่อไป

 

แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากว่ามูรินโญ่ยังคงเจอปัญหาหนักหน่วงแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆก็อาจจะทำให้ทางบอร์ดบริหารของแมนฯยูจะต้องหากุนซือรายใหม่เข้ามาแทนที่ ซึ่งในตอนนี้ซีเนดีน ซีดาน ยอดกุนซือฝรั่งเศสเองก็พร้อมที่จะเข้ารับตำแหน่งกุนซือของแมนฯยูแทนที่มูรินโญ่อยู่ตลอด อนาคตของมูรินโญ่ในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดก็คงจะต้องขึ้นอยู่กับผลงานของเจ้าตัวต่อจากนี้ว่าจะสามารถดึงผีขึ้นมาจากหลุมได้หรือไม่

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.