สเปอร์เตรียมพร้อมยื่นข้อเสนอคว้าเอ็นดอมเบเล่เสริมทัพหน้าหนาว

วันที่: 11/10/2018, เวลา: 11:47 AM
FIFA555

สเปอร์เตรียมพร้อมยื่นข้อเสนอคว้าเอ็นดอมเบเล่เสริมทัพหน้าหนาว

 

 สเปอร์เตรียมพร้อมยื่นข้อเสนอคว้าเอ็นดอมเบเล่เสริมทัพหน้าหนาว ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ยอดทีมยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้ตกเป็นข่าวเตรียมพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อคว้า ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ ยอดกองหลางแห่งลียง หลังจากที่เจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับต้นสังกัด โดยมีการคาดการณ์ออกมาว่าไก่เดือยทองพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่เดือนนี้

 

ก่อนหน้านี้สเปอร์เคยมีการยื่นข้อเสนอขอซื้อ ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ มาแล้วรอบนึงด้วยราคา 40 ล้านปอนด์แต่ก็ถูกทางด้านของโอลิมปิก ลียงปฏิเสธข้อเสนอ จากรายงานของสำนักข่าวชื่อดังต่างประเทศมีการระบุว่าในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่จะมาถึงนั้นสเปอร์อาจจะยอมทุ่มงบที่มากกว่า 40 ล้านปอนด์ก็ได้เพราะเนื่องจากว่าในช่วงของตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมาสเปอร์ไม่ได้มีการเสริมนักเตะเข้ามาร่วมทัพ เอ็นดอมเบเล่ทำผลงานที่น่าประทับใจและโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับต้นสังกัดจึงตกเป็นเป้าหมายของหลายทีมในการเสริมทัพช่วงตลาดหน้าหนาว

 

แต่อย่างไรก็ตามการที่สเปอร์จะคว้า ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ มาเสริมทัพนั้นอาจจะไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเพราะต้องเจอกับคู่แข่งอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่ก็พร้อมจะทุ่มเพื่อดึงแข้งกองกลางฝรั่งเศสวัย 21 มาเสริมทัพจากการที่เห็นฟอร์มการเล่นของ เอ็นดอมเบเล่ ในเกมที่เปิดเอติฮัด สเตเดี้ยมเจอกับทางด้านของลียงและต้องพ่ายไปแบบน่าเสียดายในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มีการคาดการณ์ออกมาว่าตอนนี้ค่าตัวของ เอ็นดอมเบเล่อาจจะพุ่งไปแล้วกว่า 55 ล้านปอนด์

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.