ลิเวอร์พูลพร้อมเปิดศึกแย่งแรมซีย์กับปีศาจแดงในช่วงหน้าหนาว

วันที่: 12/10/2018, เวลา: 2:23 PM
FIFA69

ลิเวอร์พูลพร้อมเปิดศึกแย่งแรมซีย์กับปีศาจแดงในช่วงหน้าหนาว

 

 ลิเวอร์พูลพร้อมเปิดศึกแย่งแรมซีย์กับปีศาจแดงในช่วงหน้าหนาว สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาว่าตอนนี้ลิเวอร์พูลกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตกเป็นประเด็นจ้องที่จะดึงแข้งแดนกลางอย่าง อารอน แรมซีย์ มาเสริมทัพหลังจากที่แรมซีย์ดูเหมือนว่าจะมีการตกลงเรื่องของสัญญาฉบับใหม่กับทางอาร์เซน่อลไม่ลงตัว ทำให้หลังจากจบซั่นนี้สัญญาของแรมซีย์กับไอ้ปืนใหญ่ก็จะจบลง

 

อารอน แรมซีย์เป็นอีกหนึ่งแข้งแดนกลางคนสำคัญของอาร์เซน่อล โดยแรมซีย์ลงสนามให้กับอาร์เซน่อลมาแล้วถึง 10 ปีด้วยกัน แต่เมื่อไม่นานมานี้ดูเหมือนว่าอารอน แรมซีย์จะเกิดการเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับทางต้นสังกัดไม่ลงตัวเป็นเหตุให้เมื่อจบฤดูกาลนี้อารอน แรมซีย์จะกลายเป็นนักเตะที่สามารถย้ายตัวได้แบบอิสระ ทำให้เจอร์เก้น คล็อปป์และโชเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่ของลิเวอร์พูลและแมนฯยู ต่างจ้องที่จะคว้าแรมซีย์มาแก้ปัญหาในแดนกลางของทั้งสองทีม

 

อย่างไรก็ตามนอกจากลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้วก็ยังมีทางด้านขอ เอซี มิลาน ยักใหญ่แห่งอิตาลีก็ต้องการแรมซีย์เหมือนกัน แต่ดูเหมือนว่าอารอน แรมซีย์อาจจะไม่อยากย้ายไปค้าแข้งอยู่ในอิตาลีสักเท่าไหร่เพราะเนื่องจากว่าแรมซีย์เองนั้นมีครอบครัวที่อยู่ในอังกฤษ สื่อต่างประเทศจึงให้น้ำหนักของทีมต่อไปของแรมซีย์ว่าอาจจะเป็นลิเวอร์พูลของเจอร์เก้น คล็อปป์ เพราะดูมีภาษีที่ดีกว่าปีศาจแดงในตอนนี้ เปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีกมาลิเวอร์พูลยังไม่เคยแพ้ใครแต่ปีศาจแดงแพ้ไปแล้วถึง 3 เกม

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.