ลิเวอร์พูลซวยแน่งานนี้โมซาลาห์เจ็บในเกมช่วยทีมชาติ

วันที่: 13/10/2018, เวลา: 1:02 PM
FIFA1234

ลิเวอร์พูลซวยแน่งานนี้โมซาลาห์เจ็บในเกมช่วยทีมชาติ

 

 ลิเวอร์พูลซวยแน่งานนี้โมซาลาห์เจ็บในเกมช่วยทีมชาติ ลิเวอร์พูลยอดทีมยักใหญ่ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่เริ่มต้นออกสตาร์ทฤดูกาล 2018/19 ได้อย่างยอดเยี่ยมและยังเป็นทีมที่ยังไม่แพ้ใครเลยในพรีเมียร์ลีก แน่นอนว่าการที่ลิเอร์พูลสามารถเก็บชัยชนะมาได้ส่วนนึงเป็นผลงานของเหล่าบรรดาแข้งภายในทีม แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าลิเวอร์พูลจะต้องงานเข้าอีกครั้งหลังจากเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บในการลงเล่นรับใช้ทีมชาติอียิปต์

 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แข้งอียิปต์อีกหนึ่งคนสำคัญของลิเวอร์พูลแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาโมฮาเหม็ด ซาลาห์จะโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีก็ตามแต่ทว่าก็ยังคงเป็นสามประสานที่สำคัญโรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ,ซาดิโอ มาเน่ ,โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แต่ล่าสุดในเกมแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาซาลาห์ก็ได้รับบาดเจ็บในนาทีที่ 88 ในเกมที่เจอกับทางด้านของ สวาซิแลนด์

 

อย่างไรก็ตามจากการรายงานของแพทย์ประจำทีมชาติอียิปต์ระบุว่าโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้รับอาการบาดเจ็บตรงบริเวณกล้ามเนื้อ ทำให้อาจจะต้องได้รับการพักรักษาตัวสักระยะ แต่ก็ไม่น่าจะอันตรายอย่างที่คิด แน่นอนว่าการที่ลิเวอร์พูลขาดผู้เล่นสำคัญอย่างโมฮาเหม็ด ซาลาห์ไปนั้นย่อมส่งผลกระทบต่อทีมเป็นอย่างมาก แต่ทว่าตอนนี้เองเจอร์เก้น คล็อปป์ก็ยังพอมีนักเตะที่ใช้งานได้อย่างเชอร์ดาน ชากิรี่ รอเตรียมพร้อมแทนที่อย่แล้ว

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.