โกเมซแข้งปราการหลังดาวรุ่งของลิเวอร์พูลที่โชว์ฟอร์มเด่น

วันที่: 14/10/2018, เวลา: 4:15 PM
FIFA8888

โกเมซแข้งปราการหลังดาวรุ่งของลิเวอร์พูลที่โชว์ฟอร์มเด่น

 

 โกเมซแข้งปราการหลังดาวรุ่งของลิเวอร์พูลที่โชว์ฟอร์มเด่น ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ทำผลงานในการเริ่มต้นฤดูกาล 2018/19 ได้อย่างยอดเยี่ยม ปราการหลังของลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้มีความแตกต่างออกไปจากฤดูกาลก่อนมากเมื่อได้ทางด้านของ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ ยืนคู่กับทางด้านของโจ โกเมซ แข้งปราการหลังดาวรุ่งของลิเวอร์พูลที่โชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนสามารถยึดตำแหน่งตัวจริงจากลอฟเรนมาได้

 

โจ โกเมซ ปราการหลังดาวรุ่งของลิเวอร์พูลที่กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม โดยโกเมซมักจะได้รับหน้าที่ให้ยืนคู่กับปราการหลังรุ่นพี่อย่างเฟอร์กิล ฟาน ไดค์ ด้วยความที่เจ้าตัวอายุเพียงแค่ 21 เท่านั้นแต่กลับมีความนิ่งและการจังหวะบอลที่ยอดเยี่ยม บ่อยครั้งที่ลิเวอร์พูลได้ทางด้านของโจ โกเมซช่วยป้องกันไม่ให้เสียประตู ทำให้ฤดูกาลนี้ลิเวอร์พูลกลายเป็นทีมที่เสียประตูน้อยที่สุดในขณะนี้ โดยจากการลงสนามทั้งหมด 8 เกมลิเวอร์พูลเสียประตูไปเพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น เกมรับของลิเวอร์พูลในซีซั่นนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะเจาะได้ง่ายๆอีกต่อไป

 

อย่างไรก็ตามหากว่าลิเวอร์พูลสามารถรักษาฟอร์มการเล่นได้แบบนี้ต่อไปเรื่อย หลายฝ่ายก็เชื่อว่าการที่ลิเวอร์พูลจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกในปีนี้คงจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถึงแม้ว่าโจ โกเมซจะอายุเพียงแค่ 21 ปีแต่ด้วยประสบการณ์และความนิ่งจะทำให้โกเมซกลายเป็นอีกหนึ่งแข้งคนสำคัญของลิเวอร์พูลอย่างแน่นอน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.