นายด่านสเปนยังไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับปีศาจแดง

วันที่: 15/10/2018, เวลา: 11:06 AM
ฟีฟ่า

นายด่านสเปนยังไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับปีศาจแดง

 

 นายด่านสเปนยังไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับปีศาจแดง สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาถึงท่าทีของดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูสเปนของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่ยอมตกลงเซ็นสัญญาฉบับใหม่สักที ตลอดช่วงตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ตกเป็นประเด็นการย้ายทีมอย่างต่อเนื่องแต่ดูเหมือนว่าท้ายที่สุดแล้ว เด เคอา ก็ยังไม่ได้ไปจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

 

หลังจากที่ปีศาจแดงเริ่มต้นออกสตาร์ทในฤดูกาล 2018/19 ไม่เป็นที่น่าพอใจเริ่มทำให้นักเตะและแฟนบอลเริ่มหันหลังให้กับสโมสรโดยประเด็นใจความสำคัญของการย้ายทีมนั้นขึ้นอยู่กับอนาคตของโชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือโปรตุเกสที่หลายฝ่ายเชื่อว่าเป็นเพราะเทคนิคของมูรินโญ่ที่ทำให้ปีศาจแดงต้องพบกับความพ่ายแพ้มาแล้วหลายเกม อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าทางด้านของเด เคอาเองก็จะรอดูอนาคตของกุนซือโปรตุเกสก่อนที่จะตัดสินใจเซ็นสัญญาฉบับใหม่

 

ดาบิด เด เคอาจะหมดสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในปี้หน้าแต่ทว่าทางแมนฯยูเองก็ยังมีออปชั่นในการขยายสัญญาออกไปได้อีก 12 เดือน นั่นทำให้หากว่าแมนฯยูไม่รีบเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับนายด่านสเปนให้เร็วที่สุด ในช่วงปี 2020 นั้นแมนฯยูอาจจะต้องเสียทางด้านของเด เคอา ไปแบบไม่มีค่าตัว ซึ่งการเจรจานั้นดูเหมือนว่าจะมีการยืดเยื้อมาสักพักแล้วแม้ว่าในสัญญาฉบับใหม่จะมีการให้ค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็นสัปดาห์ละ 375,000 ปอนด์ก็ตาม ล่าสุดดูเหมือนว่าปีศาจแดงจะทำการกำหนดเดดไลน์ในการเซ็นออกมาแล้ว

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.