ดิมาเรียตกเป็นข่าวเตรียมที่จะอำลาเปแอสเชในซัมเมอร์หน้า

วันที่: 17/10/2018, เวลา: 4:51 PM
ทางเข้าฟีฟ่า

ดิมาเรียตกเป็นข่าวเตรียมที่จะอำลาเปแอสเชในซัมเมอร์หน้า

 

 ดิมาเรียตกเป็นข่าวเตรียมที่จะอำลาเปแอสเชในซัมเมอร์หน้า อังเคล ดิ มาเรีย กองกลางตัวเก่งจากปารีส แซงต์ แชร์กแมงตกเป็นข่าวการย้ายตัวในช่วงของซัมเมอร์ปีหน้า โดยสื่อต่างประเทศมีการคาดการณ์กันออกมาว่าจุดหมายปลายทางของ ดิ มาเรีย น่าจะอยู่ที่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก่อนหน้านี้อังเคล ดิ มาเรียก็เคยค้าแข้งอยู่กับในเวทีพรีเมียร์ลีกมาแล้วรอบนึง แต่ทว่าก็ไม่ประสบความสำเร็จก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับเปแอสเช

 

ปารีส แซงต์ แชร์กแมงตกเป็นข่าวอาจจะเสียทางด้านของ อังเคล ดิ มาเรีย ในช่วงของซัมเมอร์ปีหน้าเนื่องจากว่าเจ้าตัวกำลังจะหมดสัญญากับเปแอสเช และดูเหมือนว่าความต้องการต่อไปของ ดิ มาเรีย ก็คือการที่เจ้าตัวจะมาพิสูจน์ตัวเองในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ดิ มาเรีย ก็เคยเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และโชว์ฟอร์มเก่งไม่ออกทำให้แมนฯยูต้องปล่อยให้ไปอยู่กับปารีส แซงต์ แชร์กแมง โดยหลายฝ่ายเชื่อว่าตอนนี้ ดิ มาเรีย ได้ประสบความสำเร็จในลีก เอิง ฝรั่งเศส และอยากที่จะย้ายกลับมาพิสูจน์ตัวเองในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษอีกครั้ง

 

อย่างไรก็ตาม ดิ มาเรีย เป็นอีกหนึ่งแข้งแดนกลางของเปแอสเชที่กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอยู่ในตอนนี้ ค่าเหนื่อยที่อังเคล ดิ มาเรียต้องการน่าจะอยู่ที่ 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งน่าจะมีเพียงไม่กี่ทีมเท่านั้นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่พร้อมจะจ่ายค่าเหนื่อยมหาศาล แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นคือปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่กำลังมีปัญหาในเรื่องของแดนกลางอยู่ในปัจจุบัน ไม่แน่ว่าปีศาจแดงอาจจะคว้า ดิ มาเรีย มาพิสูจน์ตัวเองเป็นรอบที่สอง

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.