ลิเวอร์พูลเตรียมเปิดเจรจาสัญญาต่อกับสเตอร์ริดจ์หลังช่วยทีมโชว์โหด

วันที่: 19/10/2018, เวลา: 2:27 PM
ทางเข้า FIFA1875

ลิเวอร์พูลเตรียมเปิดเจรจาสัญญาต่อกับสเตอร์ริดจ์หลังช่วยทีมโชว์โหด

 

 ลิเวอร์พูลเตรียมเปิดเจรจาสัญญาต่อกับสเตอร์ริดจ์หลังช่วยทีมโชว์โหด สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านของลิเวอร์พูลยอดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษเตรียมที่จะเปิดการเจรจาเกี่ยวกับเรื่องสัญญาของแดเนียล สเตอร์ริดจ์ ที่เจ้าตัวสามารถช่วยลิเวอร์พูลรอดพ้นจากความพ่ายแพ้มาแล้วหลายเกม โดยสัญญาของแดเนียล สเตอร์ริดจ์กับลิเวอร์พูลนั้นกำลังจะหมดลงในช่วงของปีหน้านี้

 

แดเนียล สเตอร์ริดจ์หัวหอกอังกฤษที่ในฤดูกาลที่แล้วเจ้าตัวถูกปล่อยไปให้ทาง เวสต์บรอมวิช ยืมตัวใช้งานในช่วงของครึ่งฤดูกาลหลัง โดยเจ้าตัวได้ลงสนามกับเวสต์บรอมวิชไปเพียงแต่ 6 เกมเท่านั้นซึ่งสเตอร์ริดจ์ถูกปัญหาเรื่องของอาการบาดเจ็บรบกวนอย่างหนัก ซึ่งก่อนเริ่มออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2018/19 นี้สเตอร์ริดจ์ได้กลับมาลงสนามให้กับลิเวอร์พูลอีกครั้ง และสามารถระเบิดฟอร์มเก่งกลับมาได้อีกครั้ง ทำให้หลายฝ่ายต่างคาดการณ์กันว่าสเตอร์ริดจ์น่าจะได้รับสัญญาฉบับใหม่จากทางลิเวอร์พูลในอีกไม่ช้า

 

ก่อนหน้านี้สเตอร์ริดจ์ก็เป็นหนึ่งในนักเตะของลิเวอร์พูลที่ถูกมองว่าอาจจะหมดอนาคตในถิ่นแอนฟิลด์ไปแล้ว แต่หลังจากที่สเตอร์ริดจ์ช่วยให้ลิเวอร์พูลรอดพ้นจากความพ่ายแพ้มาได้ในเกมนัดล่าสุดทำให้สเตอร์ริดจ์ในตอนนี้กลับมาเป็นขวัญใจของแฟนเดอะค็อปอีกครั้ง ในสัญญาฉบับใหม่ของสเตอร์ริดจ์นั้นก็อาจจะต้องเจอกับเงื่อนไขที่ว่าสเตอร์ริดจ์จะได้รับเงินเฉพาะในเกมที่ลงสนามเท่านั้น เนื่องจากว่าในช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวมักประสบปัญหาอาการบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.