มาร์กซิยาลเตรียมคิดแผนที่จะอำลาปีศาจแดงในช่วงหน้าหนาว

วันที่: 20/10/2018, เวลา: 10:56 AM
FIFA55

มาร์กซิยาลเตรียมคิดแผนที่จะอำลาปีศาจแดงในช่วงหน้าหนาว

 

 มาร์กซิยาลเตรียมคิดแผนที่จะอำลาปีศาจแดงในช่วงหน้าหนาว อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลหัวหอกของปีศาจแดงที่ดูเหมือนว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังตกเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดหลังจากที่อนาคตของเจ้าตัวดูมืดมนภายใต้การคุมทัพของโชเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่โปรตุเกส ซึ่งสัญญาของมาร์กซิยาลกับปีศาจแดงในเวลานี้ก็ใกล้จะหมดลงเต็มทีแล้วด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้มาร์กซิยาลก็ดูไม่มีท่าทีว่าอยากจะเซ็นต์สัญญาฉบับใหม่ต่อกับปีศาจแดง

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษกำลังที่จะต้องเสียกองหน้าคนสำคัญอย่างอ็องโตนี่ มาร์กซิยาลออกจากทีม หลังจากที่เจ้าตัวไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามภายใต้การคุมทัพของโชเซ่ มูรินโญ่ หลังจากเปิดฤดูกาล 2018-19 มาอย่างเป็นทางการแล้วถึง 8 เกมมาร์กซิยาลได้รับโอกาสลงสนามเพียงแค่ 5 เกมเท่านั้น ซึ่งแต่ละครั้งที่มาร์กซิยาลลงสนามเจ้าตัวก็ทำผลงานได้น่าพอใจเลยทีเดียว หลายฝ่ายยังคงมองว่ามาร์กซิยาลเป็นอีกหนึ่งหัวหอกคนสำคัญของปีศาจแดง ถ้าหากเจ้าตัวได้รับโอกาสในการลงสนาม

 

อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ยังคงมีอ็อปชั่นในการเพิ่มสัญญากับมาร์กซิยาลออกต่อไปได้อีก 12 เดือนหลังจากที่หมดสัญญาแล้ว เนื่องจากว่าถ้าแมนฯยูไม่เลือกที่จะใช้อ็อปชั่นนี้ก็จะทำให้แมนฯยูอาจจะต้องเสียมาร์กซิยาลออกไปแบบไร้ค่าตัว ซึ่งแน่นอนว่าแมนฯยูคงจะขาดทุนเป็นอย่างมาก

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.