ซาลาห์ถลุงประตูชัยเฉือนชนะฮัดเดอร์สฟิลด์ในเกมเมื่อคืน

วันที่: 21/10/2018, เวลา: 11:25 AM
FIFA555

ซาลาห์ถลุงประตูชัยเฉือนชนะฮัดเดอร์สฟิลด์ในเกมเมื่อคืน

 

 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษในเกมเมื่อวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมที่เป็นการพบกันระหว่างทางด้านของลิเวอร์พูลบุกไปเยือนฮัดเดอร์สฟิลด์ โดยในเกมนิ้ลิเวอร์พูลได้ประตูชัยจากโมฮาเหม็ด ซาลาห์ในนาทีที่ 24 ส่งผลให้ลิเวอร์พูลคว้า 3 แต้มและยังคงตามหลังแมนเชเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงเพียงแค่ลูประตูได้เสียเท่านั้น

 

ลิเวอร์พูลออกไปเยือนฮัดเดอร์สฟิลด์ด้วยนักเตะที่ไม่พร้อมนักเตะหลายรายที่จะต้องเจอกับัญหาอาการบาดเจ็บในการกลับไปช่วยทีมมาทำให้งานนี้ลิเวอร์พูลต้องส่งอะไหลล่หลายคนลงสนามแทนผู้เล่นหลัก หลังจากเขี่ยบอลเริ่มเกมลิเวอร์พูลเป็นฝ่ายที่ทำได้ดีกว่าโดยครองเกมบุกอย่างต่อเนื่องเพียงแค่นาทีที่ 24 เท่านั้นลิเวอร์พูลก็ได้ประตูออกนำจากทางด้านของโมฮาเหม็ด ซาลาห์ แข้งอียิปต์ดาวยิงประจำทีมจากการผ่านบอลของเชอร์ดาน ชากิรี่ตัดแนวรับคู่แข่ง ประตูนี้นับเป็นประตูสำคัญที่ทำให้ลิเวอร์พูลเล่นได้ง่ายมากขึ้น

 

แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าลิเวอร์พูลจะสามารถเก็บชัยชนะในเกมนี้ได้ไม่ยากนักแต่ทว่าก็มีอีกหลายเรื่องที่ลิเวอร์พูลต้องรีบแก้ไข โดยเฉพาะตำแหน่งแบ็กซ้ายที่จะเห็นว่าฮัดเดอร์ฟิลด์เน้นการบุกไปทางฝั่งซ้ายและมีหลายหลังที่ลิเวอร์พูลพลาดแต่ก็ยังดีที่มีนายด่ายอย่างอลิสซงช่วยป้องกันเอาไว้ได้ หลังจากลิเวอร์พูลเก็บสามแต้มก็ขึ้นไปอยู่ในอันดับที่สองแซงหน้าเชลซีที่ก่อนหน้าทำได้เพียงเสมอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปเท่านั้น

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.