แมนฯซิตี้ไม่สนแม้สเตอร์ลิงของเพิ่มค่าเหนื่อยขึ้นในสัญญาฉบับใหม่

วันที่: 22/10/2018, เวลา: 7:50 PM
FIFA69

แมนฯซิตี้ไม่สนแม้สเตอร์ลิงของเพิ่มค่าเหนื่อยขึ้นในสัญญาฉบับใหม่

 

 แมนฯซิตี้ไม่สนแม้สเตอร์ลิงของเพิ่มค่าเหนื่อยขึ้นในสัญญาฉบับใหม่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้ตกเป็นประเด็นในเรื่องของสัญญาฉบับใหม่กับทาง ราฮีม สเตอร์ลิง แข้งแนวรุกตัวเก่งของทีม โดยทางด้านของสเตอร์ลิงเองก็กำลังได้รับความสนใจจากทางด้านของเรอัล มาดริดสโมสรยักใหญ่จากลาลีกา สเปนเหมือนกัน

 

ราฮีม สเตอร์ลิงแข้งตัวเก่งของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่เจ้าตัวกำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดในช่วงของซัมเมอร์ปี 2020 ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมและช่วยให้ต้นสังกัดบุกเก็บชัยชนะมาแล้วหลายต่อหลายเกม ทำให้ทางด้านของสเตอร์ลิงได้มีการออกมาเรียกร้องว่าต้องการที่จะได้ค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นจากเดิมที่ได้รับอยู่ 175,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เป็น 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งดูเหมือนว่าทางแมนเชสเตอร์ ซิตี้เองก็คิดว่าเป็นค่าเหนื่อยที่แพงเกินไป ค่าเหนื่อยมี่แมนฯซิตี้พร้อมจะมอบให้ในสัญญาฉบับใหม่นั้นคือสัปดาห์ละ 200,000 ปอนด์ ทำให้ทางด้านของสเตอร์ลิงยังไม่ตกลงที่จะเซ็นต์สัญญาต่อ

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ราฮีม สเตอร์ลิงโชว์ฟอร์มอย่างโดดเด่นทำให้เจ้าตัวได้รับการจับตามองจากยักใหญ่จากลาลีกา สเปนไม่ว่าจะเป็นบาร์เซโลน่าหรือเรอัล มาดริด อย่างไรก็ตามหลายฝ่ายมองว่าหากเรอัล มาดริดผิดหวังจากเอแด็น อาซาร์แข้งสตาร์ของเชลซีน่าจะทำให้สเตอร์ลิงกลายเป็นตัวเต็งที่คาดว่าจะถูกนำมาแทนที่ของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์ปีหน้า

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.