เฟคีร์ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของบาเยิร์นในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาว

วันที่: 23/10/2018, เวลา: 7:56 PM
FIFA1234

เฟคีร์ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของบาเยิร์นในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาว

 

 เฟคีร์ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของบาเยิร์นในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาว สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาว่าตอนนนี้ทางด้านของบาเยิร์น มิวนิคกำลังให้ความสนใจในตัวแข้งเพลย์เมกเกอร์ทีมชาติฝรั่งเศสอย่างนาบิล เฟคีร์หลังจากที่เจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกฟุตบอลโลกและล่าสุดเฟคีร์ก็เป็นอีกหนึ่งกำลังหลักที่สำคัญของโอลิมปิก ลียง

 

กองกลางอย่างนาบิล เฟคีร์ เคยตกเป็นเป้าหมายของลิเวอร์พูลมาแล้วรอบนึงในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์ ซึ่งดีลดูเหมือนจะจบลงด้วยดีแต่ทว่าเฟคีร์ ก็ไม่ผ่านการตรวจร่างกายกับลิเวอร์พูลทำให้ดีลต้องล้มเลิกไป โดยหลังจากที่ลิเวอร์พูลถอดใจไปนั้น นาบิล เฟคีร์ ก็ได้โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมด้วยการพาทีมชาติฝรั่งเศสคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาครอง และยังสามารถทำผลงานที่ยอดเยี่ยมให้กับโอลิมปิก ลียง โดยในเกมล่าสุดที่โอลิมปิก ลียงมีการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ชัคตาร์ โดเนตสค์ ทางบาเยิร์น มิวนิคสโมสรยักใหญ่จากบุนเดสลีกา เยอรมันก็ได้มีการส่งแมวมองมานั่งชมฟอร์มการเล่นของเฟคีร์ ซึ่งในเกมนั้นเฟคีร์ก็ทำแอสซิตส์ได้ 1 ประตู

 

อย่างไรก็ตามนาบิล เฟคีร์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเพลย์เมกเกอร์ที่มีทักษะไม่ธรรมดา และแถมในเรื่องของอายุก็ยังน้อย ซึ่งตรงกับความต้องการของเสือใต้ที่สถานการณ์ของทีมในตอนนี้เองก็กำลังนักเตะที่มีความสดมาทดแทนแข้งที่อายุมากในทีม ซึ่งมีการคาดการณ์ออกมาว่าในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้เสือใต้อาจจะรีบคว้าเฟคีร์มาเสริมทัพ

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.