ประเด็นน่าสนใจของอาร์เซน่อลกับการคุมทัพของเอเมรี่

วันที่: 24/10/2018, เวลา: 9:00 PM
FIFA8888

ประเด็นน่าสนใจของอาร์เซน่อลกับการคุมทัพของเอเมรี่

 

 ประเด็นน่าสนใจของอาร์เซน่อลกับการคุมทัพของเอเมรี่ อูไน เอเมรี่ กุนซือใหม่ของอาร์เซน่อลที่เข้ามารับหน้าที่ต่อจากทางด้านของอาร์แซน เวนเกอร์ที่ประกาศวางมือจากการคุมทัพไอ้ปืนใหญ่ไปเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ต้องยอมรับว่าตอนแรกที่เอเมรี่เข้ามารับหน้าที่คุมบังเหียนของไอ้ปืนใหญ่นั้นก็โดนกระแสวิพากวิจารณ์พอสมควรแต่ทว่าเจ้าตัวก็ได้พิสูจน์ฝีมือให้ได้เห็นกันแล้ว

 

หลังจากที่อาร์เซน่อลออกสตาร์ทฤดูกาล 2018/19 ได้ไม่ค่อยน่าประทับใจโดยแพ้ติดต่อกันสองเกมให้กับทางด้านเชลซีและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่หลังจากนั้นก็ดูเหมือนว่าเอเมรี่จะปลุกฟอร์มเก่งของอาร์เซน่อลออกมาใช้งานได้อีกครั้งและนั่นก็ทำให้อาร์เซน่อลสามารถเก็บชัยชนะได้ต่อเนื่องถึง 10 เกมด้วยกัน สิ่งที่อาร์เซน่อลในยุคของเอเมรี่เปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดเจนที่สุดก็คงจะเป็นการไล่กดตันคู่แข่งตั้งแต่แดนหน้า ซึ่งก่อนหน้านี้ในยุคของเวนเกอร์นั้นจะมีเพียงแค่อเล็กซิส ซานเชสเท่านั้นที่เป็นคนไล่บอลในแนวหน้า แต่ทว่าตอนนี้ผู้เล่นแนวรุกของอาร์เซน่อลทุกคนต่างเข้าไล่บอลกันตั้งแต่แดนหน้า ซึ่งต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งแผนการเล่นที่เข้ากับอาร์เซน่อล

 

อย่างไรก็ตามจากฟอร์มการเล่นของอาร์เซน่อลที่ดุดันในเวลานี้ทำให้บ่อนพนันต่างประเทศต่างออกมาตั้งราคาการเป็นแชมป์ของอาร์เซน่อล และดูเหมือนว่าอาร์เซน่อลในซีซั่นนี้จะเป็นอีกหนึ่งทีมที่มาแรงและมีโอกาสที่จะลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก 2018/19

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.