ฟาบินโญ่เริ่มโชว์ฟอร์มเด่นให้แฟนลิเวอร์พูลได้เห็นกันแล้ว

วันที่: 25/10/2018, เวลา: 8:16 PM
ฟีฟ่า

ฟาบินโญ่เริ่มโชว์ฟอร์มเด่นให้แฟนลิเวอร์พูลได้เห็นกันแล้ว

 

 ฟาบินโญ่เริ่มโชว์ฟอร์มเด่นให้แฟนลิเวอร์พูลได้เห็นกันแล้ว ลิเวอร์พูลยอดสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษหรือยูฟ่า แชมเปี้นส์ลีก โดยในเกมนัดล่าสุดเมื่อวันพุธที่ 24 ตุลาตมลิเวอร์พูลได้เปิดสนามแอนฟิลด์ต้อนรับการมาเยือนของเซอร์เวน่า ซเวชด้า ซึ่งในเกมนัดนี้เจอร์เก้น คล็อปป์นายใหญ่ของลิเวอร์พูลก็เลือกที่จะใช้ทางด้านของ ฟาบินโญ่ ลงสนามเป็นแข้งตัวจริง

 

ฟาบินโญ่ อีกหนึ่งแข้งมิดฟิลด์แดนกลางของลิเวอร์พูลที่มีการคว้าตัวมาเสริมทัพจาก อาแอส โมนาโก ในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัว 50 ล้านยูโรซี่งหลังจากที่ฟาบินโญ่ย้ายมาเล่นให้กับลิเวอร์พูลเจ้าตัวก็ต้องปรับตัวพอสมควรทำให้เจอร์เก้น คล็อปป์ยังไม่เลือกที่จะใช้ แต่ในเกมวันพุธที่ผ่านมาฟาบินโญ่ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงเป็นเกมที่ 2 ของเจ้าตัวกับลิเวอร์พูล ซึ่งฟาบินโญ่ก็ทำผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจทำให้ในเกมนัดหน้าฟาบินโญ่อาจจะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงก็ได้

 

หลังจบเกมเจอร์เก้น คล็อปป์ได้ออกมากล่าวชมฟาบินโญ่ว่า “ มันเป็นเรื่องที่ดีที่เห็นว่าฟาบินโญ่สามารทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่เกมนัดที่สองที่เจ้าตัวลงสนามในฐานะนักเตะของลิเวอร์พูลก็ตาม นับเป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมมากๆ  ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.