ปีศาจแดงเตรียมที่จะปล่อยหัวหอกอย่างซานเชสหลังจากที่โชว์ฟอร์มไม่ออก

วันที่: 26/10/2018, เวลา: 4:18 PM
ทางเข้า FIFA57

ปีศาจแดงเตรียมที่จะปล่อยหัวหอกอย่างซานเชสหลังจากที่โชว์ฟอร์มไม่ออก

 

 ปีศาจแดงเตรียมที่จะปล่อยหัวหอกอย่างซานเชสหลังจากที่โชว์ฟอร์มไม่ออก สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมที่จะปล่อยตัวทางด้านของอเล็กซิส ซานเชสหัวหอกชิลีออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดหลังจากที่เจ้าตัวโชว์ฟอร์มเด่นไม่ออกหลังย้ายมาร่วมทัพปีศาจแดงในช่วงเดือนมกราคาที่ผ่านมา

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่หลังจากที่เริ่มออกสตาร์ทฤดูกาล 2018/19 มานั้นมีฟอร์มการเล่นที่ไม่ค่อยน่าประทับใจทำให้ทีมถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนัก และกระทั่งล่าสุดแมนฯยูก็ตกเป็นประเด็นว่ากำลังมีความคิดที่จะปล่อยทางด้านของอเล็กซิส ซานเชสหัวหอกชิลีวัย 29 ปีที่พึ่งได้มาจากอาร์เซน่อลในช่วงต้นปีที่ผ่านมา หลังจากที่เจ้าตัวโชว์ผลงานเก่งในสนามไม่ออกโดยซานเชส ได้รับโอกาสลงสนามไปแล้วทั้งหมด 26 เกมและทำได้เพียง 4 ประตูเท่านั้น หลายฝ่ายก็มองว่าอาจจะเป็นมาจากการที่โชเซ่ มูรินโญ่มอบโอกาสลงสนามให้หัวหอกชิลีน้อยเกินไป และโยกซานเชสให้ไปเดินเกมริมเส้นมากขึ้นทั้งที่ควรจะให้ซานเชสยืนเป็นกองหน้าตัวเป้าจะเป็นงานที่ถนัดกว่าสำหรับเขา

 

อย่างไรก็ตามไม่ใช่เพียงแค่แมนฯยูเท่านั้นที่คิดจะปล่อยซานเชส ทางด้านของเจ้าตัวก็ได้มีการให้ทีมงานของเขาพิจารณาถึงทีมต่อไปที่ซานเชสจะไปค้าแข้งด้วยแล้ว ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ปารีส แซงต์ แชร์กแมงสโมสรมหาเศรษฐีนั่นเอง แน่นอนว่าด้วยค่าเหนื่อยของซานเชสที่มีมากถึง 500,000 ปอนด์คงจะมีไม่กี่ทีมที่พร้อมจะจ่าย

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.