ซาลาห์ปลุกฟอร์มเก่งก่อนการลงสนามปะทะคาร์ดิฟฟ์คืนนี้

วันที่: 27/10/2018, เวลา: 1:44 PM
ทางเข้าฟีฟ่า

ซาลาห์ปลุกฟอร์มเก่งก่อนการลงสนามปะทะคาร์ดิฟฟ์คืนนี้

 

 ซาลาห์ปลุกฟอร์มเก่งก่อนการลงสนามปะทะคาร์ดิฟฟ์คืนนี้ ในศึกพรีเมียร์ลีกของวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคมซึ่งเป็นการพบกันระหว่างลิเวอร์พูลทีมหัวตารางที่กำลังมีฟอร์มการเล่นที่ร้อนแรงและมีโอกาสในการลุ้นแชมป์ของฤดูกาลนี้สูงมากเปิดสนามแอนฟิลด์ต้อนรับการมาเยือนของคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ทีมน้องใหม่ที่สถานการณ์ของทีมในตอนนี้นั้นก็กำลังหนีตกชั้นอยู่ ซึ่งโมฮาเหม็ด ซาลาห์น่าจะเป็นตัวแปรที่สำคัญในการวัดผลแพ้ชนะในคืนนี้

ประเด็นที่น่าจะได้รับความสนใจจากหลายฝ่ายมากที่สุดของลิเวอร์พูลก็น่าจะเป็นในเรื่องชองฟอร์มการเล่นของโมฮาเหม็ด ซาลาห์แข้งอียิปต์ที่ดูเหมือนว่าในฤดูกาลนี้ฟอร์มเก่งของเจ้าตัวจะหายไปเฉย แน่นอนว่าหลายคนอยากที่จะเห็นซาลาห์โชว์ฟอร์มเก่งเหมือนในฤดูกาลที่แล้วที่เจ้าตัวสามารถดาวซัลโวสูงสุดของพรีเมียร์ลีกมาได้ ในฤดูกาลนี้โมฮาเหม็ด ซาลาห์ยิงไม่ได้มาแล้วถึง 4 เกมติดต่อกันและเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวก็พึ่งจะทำประตูที่สามในฤดูกาลนี้ได้

 

แต่อย่างไรก็ตามในสองเกมนัดล่าสุดซาลาห์ก็ทำประตูรวมกันไปได้ถึง 3 ประตูในเกมที่เจอกับทางด้านฮัดเดอร์สฟิลด์และ เซอร์เวน่า ชเวซด้า นับเป็นประตูที่ 50 ของซาลาห์ในชุดเสื้อของลิเวอร์พูลอีกด้วยทำให้หลายฝ่ายต่างจับตามองว่าในเกมพรีเมียร์ลีกคืนนี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้เห็นประตูจากโมฮาเหม็ด ซาลาห์เนื่องจากการเล่นของซาลาห์น่าจะมีความมั่นใจมากขึ้นและนั่นจะนำมาซึ่งประตูของซาลาห์

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.