ประเด็นร้อนในเกมเรอัลมาดริดออกไปเยือนบาร์เซโลน่า

วันที่: 28/10/2018, เวลา: 10:04 AM
ทางเข้า FIFA1389

ประเด็นร้อนในเกมเรอัลมาดริดออกไปเยือนบาร์เซโลน่า

 

 ประเด็นร้อนในเกมเรอัลมาดริดออกไปเยือนบาร์เซโลน่า ในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคมนี้จะเป็นการเปิดรัง คัมป์ นู ของบาร์เซโลน่าต้อนรับการมาเยือนของเรอัล มาดริดยักใหญ่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายฝ่ายต่างให้ควานสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าตอนนี้ผู้เล่นหลักทั้งลีโอเนล เมสซี่ของบาร์เซโลน่า และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ต่างก็จะไม่ได้ลงสนาม เมสซี่นั้นมีอาการบาดเจ็บที่แขนส่วนคริสเตียโน่ โรนัลโด้นั้นก็อำลาเรอัล มาดริดไปเรียบร้อย

 

ในเกม เอล กลาซิโก้ คืนวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคมนับเป็นอีกหนึ่งเกมที่แฟนบอลของทั้งสองต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ในเกมนี้ทั้งสองทีมต่างขาดกำลังรุกตัวหลักอย่างลีโอเนล เมสซี่ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บกระดูกปลายแขนแตกทำให้เจ้าตัวต้องใช้เวลาพักฟื้นอย่างน้อย 3 สัปดาห์ทำให้หมดโอกาสช่วยทีม แต่ทางเรอัล มาดริดเองก็จะไม่มีทางด้านของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ที่ย้ายไปอยู่กับยูเวนตุสเมื่อช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่าน

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเกมนี้จะเป็นทางด้านของเรอัล มาดริดที่จะมีปัญหาให้ต้องแก้มากกว่าทางบาร์เซโลน่าที่ขาดเพียงตัวหลักอย่างเมสซี่ เรอัล มาดริดในเวลานี้ก็ต้องบอกว่ามีปัญหาในเรื่องของโอกาสในการจบสกอร์เป็นอย่างมากหลังจากที่ไม่มีคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำให้คาริม เบนเซม่านั้นกลายเป็นหัวหอกที่ต้องจบสกอร์หากหวังว่าจะเก็บชัยที่คัมป์ นูกลับบ้าน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.