แข้งลิเวอร์พูลพูดถึงฟอร์มการเล่นในเกมเก็บสามแต้มจากคาร์ดิฟฟ์

วันที่: 29/10/2018, เวลา: 6:42 PM
ทางเข้า FIFA1875

แข้งลิเวอร์พูลพูดถึงฟอร์มการเล่นในเกมเก็บสามแต้มจากคาร์ดิฟฟ์

 

 แข้งลิเวอร์พูลพูดถึงฟอร์มการเล่นในเกมเก็บสามแต้มจากคาร์ดิฟฟ์ ลิเวอร์พูลยอดทีมยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษเริ่มออกสตาร์ทฤดูกาล 2018/19 ได้อย่างยอดเยี่ยมและยังคงสามารถรักษาสถิติ 10 เกมที่ยังไม่แพ้ใครไว้ได้ โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั้นลิเวอร์พูลมีคิวลงสนามเจอกับทางด้านของคาร์ดิฟฟ์ซึ่งเกมนี้ลิเวอร์พูลสามารถคว้าชัยชนะจากน้องใหม่มาได้ไม่ยากเย็นด้วยสกอร์ 4-1 นับเป็นการเก็บสามแต้มที่ยอดเยี่ยมอีกหนึ่งนัดของลิเวอร์พูล

 

โดยหลังจบเกมทางด้านของเชอร์ดาน ชากิรี่ ดาวเตะที่พึ่งย้ายมาร่วมทัพลิเวอร์พูลเมื่อช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาได้ออกมายกย่องว่า “ ในเกมนัดนี้ผู้เล่นของลิเวอร์พูลทำได้ดีไม่ใช่แค่เฉพาะในแนวรุกสามประสาน ผู้เล่นคนอื่นๆในทีมก็ทำงานกันได้อย่างลงตัว และแน่นอนว่าผลการแข่งขันก็ออกมาเป็นไปตามที่คิดไว้ ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับลิเวอร์พูลในเวลานี้การเก็บสามแต้มได้นั้นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุด ทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่ ” ชากิรี่กล่าว

 

นอกจากทางด้านของชากิรี่แล้วมาเน่ก็ได้ออกมายกย่องทีมด้วยเหมือนกัน โดยในเกมนี้ซาดิโอ มาเน่เองก็สามารถทำประตูคาร์ดิฟฟ์ไปได้ถึงสองประตูด้วยกัน โดยมาเน่กล่าวว่า “ ในเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับลิเวอร์พูลและทุกคนเองก็ทำได้ดีไม่ใช่เฉพาะแค่สามประสานแนวหน้าเท่านั้น  และผมมีความสุขมากที่ได้ลงสนามกับผู้เล่นลิเวอร์พูลในเวลานี้ ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.