มูรินโญ่เตรียมล่ารายชื่อเสริมแกร่งปีศาจแดงในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาว

วันที่: 30/10/2018, เวลา: 6:13 PM
FIFA55

มูรินโญ่เตรียมล่ารายชื่อเสริมแกร่งปีศาจแดงในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาว

 

 มูรินโญ่เตรียมล่ารายชื่อเสริมแกร่งปีศาจแดงในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาว ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าประทับใจสำหรับการออกสตาร์ทฤดูกาลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2018/19 หลายฝ่ายต่างมองว่าอาจจะเป็นเพราะว่าในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมานั้นทางบอร์ดบริหารไม่ยอมทุ่มงบเพื่อที่จะให้มูรินโญ่ช็อปนักเตะเก่งๆเข้ามาเสริมทัพ ทำให้ในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่จะมาถึงนี้มูรินโญ่อาจจะได้งบก้อนใหญ่จากทางบอร์ดบริหารเพื่อที่จะขุดปีศาจแดงขึ้นมาสู่หัวตารางได้อีกครั้ง

 

โชเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่แห่งโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดกำลังที่จะได้งบประมาณก้อนโตจากทางบอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อที่จะดึงแข้งนักเตะเข้ามาเสริมแกร่งของทีมในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่เดือนนี้ โดยในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมามูรินโญ่เองก็แสดงเจตนาว่าต้องการที่จะซื้อแข้งกองหลังเข้ามาเสริมทัพแต่ทว่าทางเจ้าตัวก็ไม่รับงบประมาณจากบอร์ดบริหาร ทำให้ผลงานในการออกสตาร์ทฤดูกาลของปีศาจแดงย่ำแย่ลงไปทุกวัน

 

แต่อย่างไรก็ตามอนาคตของโชเซ่ มูรินโญ่กับปีศาจแดงนั้นก็ยังคงไม่มีความแน่ชัด แต่หลายฝ่ายก็เชื่อว่ามูรินโญ่น่าจะยังได้รับโอกาสให้แก้ตัวในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวโดยทางบอร์ดบริหารของแมนฯยูก็เตรียมที่จะทุ่มงบประมาณเพื่อให้มูรินโญ่ได้หานักเตะรายใหม่เข้ามาเสริมทัพตามต้องการ ซึ่งตำแหน่งกองหลังและกองหน้าของปีศาจแดงก็น่าจะเป็นตำแหน่งต้นๆที่มูรินโญ่จะทำการซื้อ

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.