มูรินโญ่เตรียมดีใจหลังจากที่แมนฯยูกำลังจะอนุมัติงบในช่วงตลาดหน้าหนาว

วันที่: 31/10/2018, เวลา: 3:30 PM
FIFA555

มูรินโญ่เตรียมดีใจหลังจากที่แมนฯยูกำลังจะอนุมัติงบในช่วงตลาดหน้าหนาว

 

 มูรินโญ่เตรียมดีใจหลังจากที่แมนฯยูกำลังจะอนุมัติงบในช่วงตลาดหน้าหนาว ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มต้นออกสตาร์ทในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่หลังจากที่ช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ทางสโมสรไม่ได้มีการอนุมัติงบลงมาให้มูรินโญ่ช็อปนักเตะมากเท่าที่ควร โดยมูรินโญ่นายใหญ่ของแมนฯยูเองก็มีความต้องการที่จะหาแข้งแนวรับเข้ามาเสริมทัพตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้มูรินโญ่อาจจะสมหวัง

 

โชเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่แห่งโอลด์แทร็ฟฟอร์ดตกเป็นข่าวอีกครั้งว่าเจ้าตัวกำลังที่จะได้งบประมาณในการเสริมทัพก้อนโตจากทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลังจากช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานั้นเจ้าตัวเรียกร้องให้ทางสโมสรทุ่มงบลงมาเพื่อคว้าแข้งปราการหลังเข้ามาเสริมเกมรับให้เหนียวแน่นขึ้นกว่าเดิม โดยแมนฯยูเองก็ตกเป็นข่าวกับทางด้านของ นิโคล่า มิเลนโควิช แข้งแดนหลังจากกัลโช่ เซเรีย อา ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมานี้อีกด้วย

 

อย่างไรก็ตามหากว่ามูรินโญ่ได้งบก้อนใหญ่จากทางบอร์ดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดลงมาจริงๆ ก็มีการคาดการณ์ออกมาว่านายใหญ่โปรตุเกสก็กำลังมองหากองหน้าและกองหลังเข้ามาเสริมทัพอยู่เหมือนกัน ทำให้จากที่ผ่านมาแมนฯยูมักจะตกเป็นข่าวกับกองหลังมากมายไม่ว่าจะเป็น มิเลนโควิช หรือ โทบี้ อัลเดอร์ไรเวลด์ ซึ่งการที่แมนฯยูตัดสินใจคว้ากองหลังเข้ามาเสริมเกมแนวรับน่าจะเป็นอีกหนึ่งการแก้ปัญหาที่ดี

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.