สิงห์บลูตั้งเป้าเดินหน้าคว้าซูโซ่จากมิลานมาเสริมทัพในช่วงตลาดหน้าหนาว

วันที่: 01/11/2018, เวลา: 7:07 PM
FIFA555

สิงห์บลูตั้งเป้าเดินหน้าคว้าซูโซ่จากมิลานมาเสริมทัพในช่วงตลาดหน้าหนาว

 

 สิงห์บลูตั้งเป้าเดินหน้าคว้าซูโซ่จากมิลานมาเสริมทัพในช่วงตลาดหน้าหนาว เชลซีสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษกำลังตกเป็นประเด็นอย่างหนักกับทางด้านของ ซูโซ่ ปีกตัวเก่งของปีศาจแดง-ดำ เอซี มิลาน โดยสื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่วันนั้นเชลซีกำลังมองหาปีกตัวเก่งเพื่อจะเสริมเกมรุกให้ดีมากขึ้นตามรายงาน

 

ซูโซ่ เป็นนักเตะปีกของเอซี มิลานที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทางต้นสังกัด ในช่วงก่อนหน้านี้ ซูโซ่ เองก็เคนค้าแข้งอยู่ในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษเหมือนกันโดยสมัยที่ ซูโซ่ เล่นอยู่ในพรีเมียร์ลีกนั้นเจ้าตัวไม่สามาระงัดฟอร์มเก่งออกมาใช้งานได้ทำให้ลิเวอร์พูลต้นสังกัดในเวลานั้นต้องตัดสินใจปล่อยออกหลังจากที่ได้ร่วมชะตากรรมด้วยกันมา 3 ปี

 

แต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่ ซูโซ่ ได้ย้ายไปอยู่กับเอซี มิลานในช่วงของปี 2015 เจ้าตัวก็กลับโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในอิตาลีและนั่นทำให้ซูโช่ได้รับความไว้วางใจจนกลายมาเป็นอีกหนึ่งกำลังหลักของปีศาจแดง-ดำในเวลานี้ ด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมทำให้นายใหญ่อย่าง เมาริซิโอ ซาร์รี่ นายใหญ่ของเชลซีเกิดอยากที่จะได้แข้งรายนี้มาเสริมเกมรุกให้กับเชลซี ทำให้คาดกันว่าในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะเปิดตลาดนั้นซาร์รี่อาจจะยื่นข้อเสนอเดพื่อคว้าตัวซูโซ่ ด้วยค่าตัวประมาณ 36.5 ล้านปอนด์

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , , ,

Comments are closed here.