ลิเวอร์พูลให้ความสนใจจะคว้าเดมเบเล่มาเสริมแกร่งในช่วงของตลาดหน้าหนาว

วันที่: 02/11/2018, เวลา: 2:51 PM
FIFA69

ลิเวอร์พูลให้ความสนใจจะคว้าเดมเบเล่มาเสริมแกร่งในช่วงของตลาดหน้าหนาว

 

 ลิเวอร์พูลให้ความสนใจจะคว้าเดมเบเล่มาเสริมแกร่งในช่วงของตลาดหน้าหนาว ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมโดยหลังจากที่ออกสตาร์ทฤดูกาลมาแล้วถึง 10 เกมลิเวอร์พูลยังคงสามารถรักษาสถิพิไร้พ่ายไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมโดยสถานการณ์ของลิเวอร์พูลในตอนนี้ตามหลังทางด้านของแมนเชสเตอร์ ซิตี้จ่าฝูงอยู่เพียงแต่ประตูได้เสียเท่านั้น นับว่าฤดูกาลนี้ลิเวอร์พูลออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยมในรอบหลายสิบปี ล่าสุดลิเวอร์พูลก็ตกเป็นข่าวกับทางด้านอุสมาน เดมเบเล่แข้งจากบาร์เซโลน่า

 

อุสมาน เดมเบเล่ แข้งปีกทีเด็ดของเจ้าบุญทุ่มตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของลิเวอร์พูลในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะเปิดคตลาดในอีกไม่กี่วันนี้ ตามรายงานของสื่อต่างประเทศ โดยอุสมาน เดมเบเล่ย้ายมาอยู่กับบาร์เซโลน่าด้วยค่าตัวสูงริบและก็สามารถโชว์ฟอร์มได้เป็นที่น่าพอใจโดยเจ้าตัวลงสนามในเสื้อของบาร์เซโลน่าไปแล้วทั้งหมด 36 เกมและสามารถทำประตูได้ 9 ประตูด้วยกัน

 

อย่างไรก็ตามจากฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของอุสมาน เดมเบเล่ ทำให้เจ้าตัวตกเป็นประเด็นกับลิเวอร์พูล แล้วยิ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวว่าทางด้านของบาร์เซโลน่าอาจจะปล่อยทางด้านของเดมเบเล่ออก เหตุมาจากว่าเจ้าตัวมาประชุมสายและยังมีพฤติกรรมที่ไม่ค่อยดีในนอกสนามอีก ทำให้ในช่วงของตลาดหน้าหนาวนี้ลิเวอร์พูลอาจจะมีลุ้นที่จะได้เดมเบเล่มาเสริมแกร่งริมเส้น

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.