เซลซีพร้อมปล่อยวิลเลียนให้บาร์ซ่า

วันที่: 05/07/2018, เวลา: 9:46 AM
ทางเข้า FIFA55,เซลซีพร้อมปล่อยวิลเลียนให้บาร์ซ่า

เชลซีพร้อมปล่อยวิลเลียนให้บาร์ซ่า

 ก่อนหน้านี้สื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาเกี่ยวกับการที่เชลซีจะมีการปล่อย วิลเลียน ปีกตัวเก่งชาวบราซิลเลียนออกจากสโมสร ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากบาร์เซโลน่าและปีศาจแดง

 

เชลซี สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษตกเป็นข่าวว่าจะมีการปล่อยปีกตัวเก่งอย่าง วิลเลียน ให้กับเจ้าบุญทุ่มสโมสรยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปน ในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ แต่ทว่าทางด้านของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเองก็ให้ความสนใจในตัววิลเลียนไม่น้อย ทำให้ในตอนนี้สามารถเรียกได้ว่า วิลเลียน เป็นนักเตะที่เนื้อหอมที่สุดในตอนนี้เลย ก่อนหน้านี้บาร์เซโลน่าเองก็เคยยื่นข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว วิลเลียน ด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์แต่ทางสิงห์บลูก็ได้ปัดข้อเสนอดังกล่าว ล่าสุดก็มีรายงานออกมาว่าสิงห์บลูพร้อมที่จะขายวิลเลียน ในราคา 60 ล้านปอนด์ให้กับทางบาร์เซโลน่าแต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธทางด้านของปีศาจแดงเสียทีเดียวหากว่าทางปีศาจแดงนำ มาร์กซิยาล กองหน้าฝรั่งเศสเข้ามาเป็นเงื่อนไขในข้อเสนอนี้ด้วย ทั้งนี้บาร์เซโลน่าเองเคยยื่นข้อเสนอเพื่อขอซื้อวิลเลียนมาแล้วตั้งแต่ 3 เดือนก่อนหน้านี้

 

ล่าสุดมีรายงานว่าทางเชลซีเองอยากจะปล่อยวิลเลียนให้กับทางบาร์เซโลน่ามากกว่าที่จะปล่อยให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคู่ปรับร่วมลีก วิลเลียนเป็นส่วนนึงที่จะถูกปล่อยออกเพื่อเป็นการปรับทัพเชลซีในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ ซึ่งมีการคาดการณ์กันว่า ดาวิด ลุยซ์ก็จะถูกปล่อยออกเหมือนกันเพราะเนื่องจากว่าก่อนหน้านี้เชลซีเคยตกเป็นข่าวที่จะคว้าตัว ดานิเอเล่ รูกานี่ ปราการหลังจากม้าลายเข้ามาเสริมทัพ

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.