ประเด็นสำคัญในเกมพรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลปะทะอาร์เซน่อลคืนนี้

วันที่: 03/11/2018, เวลา: 8:21 PM
FIFA1234

ประเด็นสำคัญในเกมพรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลปะทะอาร์เซน่อลคืนนี้

 ประเด็นสำคัญในเกมพรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลปะทะอาร์เซน่อลคืนนี้ ลิเวอร์พูลยอดทีมจากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในตอนนี้ โดยลิเวอร์พูลลงสนามไปแล้วทั้งหมด 10 เกมในลีกยังไม่เคยแพ้ใครและมีคะแนนเท่ากับจ่าฝูงอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำให้ในเกมคืนวันเสาร์ที่ลิเวอร์พูลมีเกมออกไปเยือนทางด้านของ อาร์เซน่อล ที่ฟอร์มการเล่นในตอนนี้ก็กำลังร้อนแรงไม่แพ้กัน เป็นอีกหนึ่งเกมที่แฟนบอลทั้งสองทีมต่างจับตาเพราะถือว่าเป็นการเจอกันในจังหวะที่ถูกต้องพอดิบพอดี

 

ในเกมคืนวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนลิเวอร์พูลยอดทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษมีเกมออกไปเยือนทางด้านของอาร์เซน่อลถึงถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม แน่นอนว่าฟอร์มการเล่นของทั้งอาร์เซน่อลและลิเวอร์พูลในเวลานี้ก็กำลังเข้าที่เข้าทางเป็นอย่างมากโดยลิเวอร์พูลเองก็ยังคงรักษาสถิติไม่แพ้ใครเอาไว้ได้มาแล้วถึง 10 เกมทำให้หลายฝ่ายต่างมองว่าเกมในคืนนี้นั้นอาร์เซน่อลจะยัดเยียดความพ่ายแพ้ในเกมแรกให้กับทางด้านหงส์ได้หรือไม่

 

แต่อย่างไรก็ตามจากการเจอกันของอาร์เซน่อลและลิเวอร์พุลใน 12 เกมหลังสุดต้องบอกเลยว่าเป็นอาร์เซน่อลที่ตกเป็นรองทางด้านของลิเวอร์พูลพอสมควร และในเกมคืนนี้แน่นอนว่าทั้งสองทีมเป็นการเล่นในรูปแบบที่เน้นไปทางด้านของเกมรุกซะเป็นส่วนใหญ่ทำให้ยิ่งน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ฉะนั้นต้องบอกเลยว่าเกมคืนนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณไม่ควรพลาด

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.