ลูกปัญหาคาใจในเกมระหว่างลิเวอร์พูลและอาร์เซน่อลเมื่อคืน

วันที่: 04/11/2018, เวลา: 9:21 AM
FIFA8888

ลูกปัญหาคาใจในเกมระหว่างลิเวอร์พูลและอาร์เซน่อลเมื่อคืน

 

 ลูกปัญหาคาใจในเกมระหว่างลิเวอร์พูลและอาร์เซน่อลเมื่อคืน ลิเวอร์พูลยอดทีมยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษมีเกมออกไปเยือนอาร์เซน่อลในคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งต้องยอมรับว่าทั้งสองทีมเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยมและเกือบจะทำประตูกันได้ในหลายครั้ง แต่ก็มีประตูที่ดูเหมือนว่าเหล่าบรรดาแฟนบอลของลิเวอร์พูลนั้นค่อนข้างจะติดใจลูกที่มาเน่ยิงเข้าแต่ผู้ช่วยผู้ตัดสินยกธงล้ำหน้า ทั้งๆที่ถ้าดูจริงๆแล้วมาเน่นั้นก็ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า

 

หลังจากเริ่มเขี่ยบอลในเกมครึ่งแรกก็ดูเหมือนว่าลิเวอร์พูลจะเปิดหน้าแรกกับอาร์เซน่อลโดยการผลัดกันรุกผลัดกันรับ เนื่องจากทั้งอาร์เซน่อลและลิเวอร์พูลเองต่างก็เป็นทีมที่เน้นในเรื่องของเกมรุกเป็นหลัก โดยในครึ่งแรกนั้น เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์ จ่ายจังหวะสุดสวยให้กับทางด้านของโรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ หลุดกับดักล้ำหน้าเข้าไปกระดกบอลสวนตัวของ แบรนด์ เลโน่ แต่ทว่าบอลไปชนคาน และกระเด็นมาเข้าทางปืนของมาเน่และซัดเข้าประตูไปอย่างง่ายดาย แต่ทว่าผู้ช่วยผู้ตัดสินก็ยกธงเป็นการล้ำหน้า ซึ่งที่จริงแล้วตำแหน่งของมาเน่นั้นก็ไม่ได้ล้ำหน้าทำให้เกิดเสียงวิพากวิจารณ์ตามมามากมาย

 

อย่างไรก็ตามเทคโนโลยี VAR ที่ใช้ในตอนศึกเวิลด์คัพก็ยังคงจำเป็นสำหรับการนำมาใช้ในเวทีพรีเมียร์ลีกไม่น้อย ซึ่งที่จริงแล้วประตูของซาดิโอ มาเน่ นั้นน่าจะเป็นสกอร์เปลี่ยนผลให้กับลิเวอร์พูลเป็นอย่างยิ่งแต่ทว่าโชคชะตาก็ไม่เข้าข้างให้ลิเวอร์พูลเก็บสามคะแนนกลับบ้าน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.