ชาก้าออกมากล่าวยกย่องกุนซือใหม่อย่างเอเมรี่หลังจากพาทีมเจ๊าหงส์

วันที่: 05/11/2018, เวลา: 8:05 PM
ฟีฟ่า

ชาก้าออกมากล่าวยกย่องกุนซือใหม่อย่างเอเมรี่หลังจากพาทีมเจ๊าหงส์

 

 ชาก้าออกมากล่าวยกย่องกุนซือใหม่อย่างเอเมรี่หลังจากพาทีมเจ๊าหงส์ ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นการเปิดบ้านของอาร์เซน่อลที่กำลังฟอร์มอยู่ในช่วงพีคเจอกับทางด้านของลิเวอร์พูลของเจอร์เก้น คล็อปป์ที่ฟอร์มก็กำลังเข้าที่ ต้องบอกว่าเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมยักใหญ่ที่มีหลายฝ่ายต่างให้การจับตามอง เนื่องจากเป็นการพบกันที่ถูกที่ถูกเวลจริงๆ ซึ่งในเกมนี้ทั้งสองทีมก็แบ่งกันไปคนละ 1 แต้ม

 

หลังจากที่การแข่งขันจบลงทางด้านของ กรานิต ชาก้า แข้งมิดฟิลด์ตัวเก่งของอาร์เซน่อลก็ได้ออกมากล่าวยกย่องนายใหญ่อย่างอูไน เอเมรี่ ชี้เอเมรี่คือผู้ที่เข้ามาเปลี่ยนชะตาของอาร์เซน่อล แน่นอนว่าหากอาร์เซน่อลรักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้ได้ต่อไปเรื่อยๆการที่จะจบในอันดับหัวตารางนั้นคงไม่ใช่เรื่องไกลตัวอย่างแน่นอน โดยสถานการณ์ของอาร์เซน่อลตอนนี้ก็ยังคงรักษาสถิติไร้พ่ายติดต่อกันมา 14 เกมแล้ว ซึ่งนับว่าเป็นฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมมากภายใต้การคุมทีมของเอเมรี่

 

ชาก้ากล่าวว่า “ เกมที่เจอกับลิเวอร์พูลนั้นถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่เราจะต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้เนื่องจากว่าในเกมนั้นลิเวอร์พูลทำสกอร์ออกนำไปก่อน 0-1 แต่นั่นก็ไม่ทำให้เราท้อและเราเชื่อว่าเราจะต้องไม่แพ้เนื่องจากว่าเราทุกคนก็ทำกันเต็มที่และอูไน เอเมรี่ เองก็มีส่วนช่วยการแก้เกมครั้งนี้เป็นอย่างมากโดยชี้ให้เราเห็นถึงจุดแข็ง จุดอ่อนของลิเวอร์พูล ซึ่งเกมนี้ต้องถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ยอดเยี่ยมของอาร์เซน่อล ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.