เอ็มบัปเป้กับการเป็นแข้งต่าตัวแพงที่สุดในโลกด้วยวัยเพียง 19 ปี

วันที่: 06/11/2018, เวลา: 7:47 PM
ทางเข้า FIFA57

เอ็มบัปเป้กับการเป็นแข้งต่าตัวแพงที่สุดในโลกด้วยวัยเพียง 19 ปี

 

 เอ็มบัปเป้กับการเป็นแข้งต่าตัวแพงที่สุดในโลกด้วยวัยเพียง 19 ปี สื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านเจ้าหนูคิลียัน เอ็มบัปเป้ ดาวรุ่งวัย 19 ปีจากปารีส แซงต์-แชร์กแมงได้ก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลกแล้วตอนนี้ โดยตามรายงานระบุว่าตอนนี้เอ็มบัปเป้มีค่าตัวสูงถึง 189 ล้านปอนด์ ซึ่งแพงกว่าทางด้านหัวอังกฤษอย่าง แฮร์รี่ เคน และเนย์มาร์ไปเป็นที่เรียบร้อย

 

คิลียัน เอ็มบัปเป้ หัวหอกดาวรุ่งของปารีส แซงต์ แชร์กแมงที่ฟอร์มการเล่นของเจ้าตัวในตอนนี้กำลังโดดเด่นเป็นอย่างมาก และจากผลงานที่เจ้าตัวสามารถพาทีมชาติตราไก่คว้าถ้วยฟุตบอลโลก 2018 มาครองและพาเปแอสเชเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่องทำให้เอ็มบัปเป้ถูกยกให้เป็นแข้งค่าตัวแพงที่สุดในโลกไปแล้ว ด้วยวัยเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น ทำให้หลายฝ่ายต่างมองว่าหากว่าเจ้าหนูเอ็ปบัปเป้ยังคงรักษาระดับฟอร์มการเล่นเอาไว้ได้ในอนาคตอันใกล้ราคาต่าหัวของเจ้าตัวจะพุ่งขึ้นไปสูงกว่า 200 ล้านปอนด์อย่างแน่นอน

 

อย่างไรก็ตามจากการเผยแพร่ของสื่อต่างประเทศแสดงให้เห็นแล้วว่าเจ้าหนูคิลียันก็เหมาะที่จะครองตำแหน่งค่าตัวที่สูงที่สุดในโลกตอนนี้ เนื่องจากว่าเจ้าตัวโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและด้วยวัยเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น แน่นอนว่าตอนนี้หลายฝ่ายต่างก็ให้การยอมรับในฝีมือการเล่นของเจ้าหนูเอ็มบัปเป้ที่เรียกได้ว่าก้าวหน้าแซงทางด้านรุ่นพี่อย่างเนย์มาร์แข้งสตาร์ประจำทีมไปเรียบร้อย

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.