มิลานจ่อดึงเวนเกอร์เข้ามาคุมบังเหียนเพื่อขับเคลื่อนเกมดุต่อไป

วันที่: 07/11/2018, เวลา: 10:40 AM
ทางเข้าฟีฟ่า

มิลานจ่อดึงเวนเกอร์เข้ามาคุมบังเหียนเพื่อขับเคลื่อนเกมดุต่อไป

 

 มิลานจ่อดึงเวนเกอร์เข้ามาคุมบังเหียนเพื่อขับเคลื่อนเกมดุต่อไป สื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านของอาร์แซน เวนเกอร์อดีตนายใหญ่ของอาร์เซน่อลยอดสโมสรจากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษเตรียมที่จะกลับเข้ามารับตำแหน่งกุนซืออีกครั้งหลังจากที่เจ้าตัววางมือไปเมื่อไม่นานนี้ แต่ทว่ายสโมสรที่เวนเกอร์เลือกจะไปทำงานด้วยนั้นไม่ใช่ไอ้ปืนใหญ่หรือทีมในพรีเมียร์ลีก แต่กลับเป็นทางด้านของปีศาจแดง-ดำ เอซี มิลาน

 

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตนายใหญ่อาร์เซน่อลและอีกหนึ่งกุนซือที่มากประสบการณ์กำลังที่จะได้รับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของเอซี มิลาย โดยเวนเกอร์ประกาศวางมือจากการคุมทัพไอ้ปืนใหญ่ในช่วงหลังจบฤดูกาล 2018-19 ต้องบอกว่าเป็นอีกข่าวที่สะเทือนแฟนบอลอาร์เซน่อลพอสมควร ก่อนหน้านี้นอกจากเวนเกอร์จะตกเป็นข่าวกับเอซี มิลาน และเจ้าตัวยังตกเป็นที่ต้องการของเรอัล มาดริดที่ดูเหมือนว่าหลังจากที่เสียทางด้านของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับกุนซือย่างซีเนดีน ซีดาน ไปในเวลาไล่เลี่ยกันทำให้ดูเหมือนรูปเกมของมาดริดเองก็กำลังรอกุนซือรายใหม่ที่จะเข้ามาแก้ไขอยู่

 

อย่างไรก็ตามอาร์แซน เวนเกอร์เองก็เป็นกุนซือที่มีฝืมือพาอาร์เซน่อลประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย ซึ่งหากเวนเกอร์เลือกที่จะรับงานคุมเอซี มิลานจริงๆก็คงจะไม่ใช่ปัญหาหนักหนาอะไรมากมาย ซึ่งถ้าหากเวนเกอร์ตบปากรับคำกับปีศาจแดง-ดำ นั่นก็จะทำให้เวนเกอร์ได้กลับมาร่วมงานกับทาง อิวาน กาซิดิส อีกครั้งหลังจากที่เจ้าตัวเองก็พึ่งบอกลาอาร์เซน่อลมาเหมือนกัน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.