มาร์กซิยาลมีลุ้นต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วันที่: 08/11/2018, เวลา: 10:18 PM
ทางเข้า FIFA1389

มาร์กซิยาลมีลุ้นต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

 มาร์กซิยาลมีลุ้นต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยอดทีมยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก ตกเป็นประเด็นกับหัวหอกอย่างอ็องโตนี่ มาร์กซิยาลมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเรื่องของสัญญาฉบับใหม่ หลังจากที่จบฤดูกาลนี้สัญญาของมาร์กซิยาลกับปีศาจแดง จะหมดลง ซึ่งดูเหมือนว่าก่อนหน้านี้มาร์กซิยาลเองก็มีท่าทีว่าจะไม่ต่อสัญญา

 

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาลหัวหอกปีศาจแดงที่กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม กำลังที่จะหมดสัญญากับปีศาจแดงในอีกไม่ช้านี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่ามาร์กซิยาลเองกำลังที่จะโบกมืออำลาโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดหลังจากที่เจ้าตัวตกเป็นประเด็นบาดหมางกับทางด้านของ โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ประจำทีม ทำให้มาร์กซิยาลเองก็ไม่ค่อยจะได้รับโอกาสในการลงสนามเท่าที่ควร แต่ในพักหลังมานี้ดูเหมือนว่ามาร์กซิยาลจะเริ่มได้รับโอกาสในการลงสนามบ่อยขึ้นกว่าแต่ก่อนแถมยังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในการลงสนามช่วยปีศาจแดงทำประตูไปได้ถึง 5 ประตูด้วยกัน

 

อย่างไรก็ตามทางด้านของมาร์กซิยาลเองก็ทีท่าทีว่าอยากที่จะอยู่ต่อกับทางด้านของปีศาจแดงเหมือนกันหลังจากที่เริ่มจะลงรอยกับทางนายใหญ่อย่างมูรินโญ่มากขึ้น แต่หลายฝ่ายก็ยังเชื่อว่ามาร์กซิยาลเองก็ต้องการที่จะอัพค่าเหนื่อยเหมือนกันโดยก่อนหน้านี้ปีศาจแดงก็เคยมอบสัญญาฉบับใหม่ด้วยค่าเหนื่อย 160,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์แต่ก็ไม่ได้รับการตอบรับแต่อย่างใด ซึ่งล่าสุดปีศาจแดงเองก็เตรียมจะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับมาร์กซิยาลด้วยครั้งด้วยค่าเหนื่อย 190,000 ปอนด์

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.