ใกล้เข้ามาทุกทีวันชี้ชะตาของมาต้าในถิ่นโอดล์ แทร็ฟฟอร์ดจะอยู่หรือไป

วันที่: 09/11/2018, เวลา: 9:32 PM
ทางเข้า FIFA1875

ใกล้เข้ามาทุกทีวันชี้ชะตาของมาต้าในถิ่นโอดล์ แทร็ฟฟอร์ดจะอยู่หรือไป

 

 ใกล้เข้ามาทุกทีวันชี้ชะตาของมาต้าในถิ่นโอดล์ แทร็ฟฟอร์ดจะอยู่หรือไป สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาเกี่ยวกับสถานการณ์ของฆวน มาต้ายอดแข้งแดนกลางของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สัญญาของเจ้าตัวกับแมนฯยูนั้นกำลังจะหมดลงในช่วงของซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ แต่ทว่าจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีท่าทีว่าทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเปิดเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับทางมาต้า

 

ฆวน มาต้าอีกหนึ่งกำลังหลักในแดนกลางของแมนฯยูที่กำลังดึงฟอร์มเก่งออกมาใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยในเกมล่าสุดที่พึ่งจะเจอกับทางด้านของยูเวนตุสไปเมื่อกลางสัปดาห์เจ้าตัวก็มีส่วนในการทำประตูตีเสมอจากการปั่นลูกนิ่งสุดสวย ก่อนที่จบเกมปีศาจแดงจะสามารถเอาชนะยูเวนตุสมาได้แบบเหนือความคาดหมาย หลายฝ่ายจึงมองว่าแม้มาต้าจะมีอายุที่มากแล้วแต่ก็แฝงไปด้วยประสบการณ์ที่เหนือชั้นและผ่านเกมใหญ่มานับครั้งไม่ถ้วน อีกทั้งฆวน มาต้ายังได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมทีมเป็นอย่างดีถึงขนาดที่ว่าอยากจะให้มาต้าสวมปลอกแขนกัปตันทีมด้วยซ้ำ

 

แต่อย่างไรก็ตามหากว่ายังไม่มีสัญญาฉบับใหม่ออกมาจนถึงเดือนมกราคม ก็จะทำให้ฆวน มาต้า สามารถเปิดเจรจากับสโมสรอื่นๆที่ต้องการตัวได้อย่างอิสระและนั่นก็จะเป็นการย้ายสโมสรแบบไร้ค่าตัว โดยก่อนหน้านี้ มาต้า เองก็เคยตกเป็นประเด็นความสนใจของยักใหญ่ทั้งจากในเวทีพรีเมียร์ลีกและ ยักใหญ่จากสเปน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.