แมนเชสเตอร์ ซิตี้จับสเตอร์ลิงต่อสัญญฉบับใหม่หลังจากฉบับเดิมจะหมดในปี 2020

วันที่: 10/11/2018, เวลา: 10:39 AM
FIFA55

แมนเชสเตอร์ ซิตี้จับสเตอร์ลิงต่อสัญญฉบับใหม่หลังจากฉบับเดิมจะหมดในปี 2020

 

 แมนเชสเตอร์ ซิตี้จับสเตอร์ลิงต่อสัญญฉบับใหม่หลังจากฉบับเดิมจะหมดในปี 2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับทางด้าน ราฮีม สเตอร์ลิง หลังจากที่เจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมและช่วยให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลที่แล้วมาครองได้สำเร็จ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ราฮีม สเตอร์ลิงก็ตกเป็นข่าวกับทางด้านของเรอัล มาดริด ยักใหญ่จากลาลีกา สเปน แมนฯซิตี้จึงจับยือสัญญาซะเลยถือเป็นการสยบข่าวลือไปในตัว

 

ราฮีม สเตอร์ลิง แข้งวัย 23 ปีของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ย้ายมาจากลิเวอร์พูลเมื่อตอนฤดูกาล 2015 โดยสเตอร์ลิงได้รับสัญญาฉบับใหม่จากทางแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเป็นสัญญาระยะเวลา 5 ปี ซึ่งสัญญาฉบับเก่าของเสตอร์ลิงก็ไม่ได้หมดแต่อย่างใด โดยสัญญาฉบับใหม่นี้จะทำให้ราฮีม สเตอร์ลิง อยู่กับทัพแมนเชสเตอร์ ซิตี้ต่อไปอีกจนถึงปี 2023 หลายฝ่ายให้การยอมรับว่าสเตอร์ลิงเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญในเกมรุกโดยในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้สเตอร์ลิงทำประตูไปแล้วถึง 6 ประตูจากการลงเล่น 9 นัด เป็นฟอร์มที่น่าประทับใจทีเดียวสำหรับแมนฯซิตี้

 

โดยราฮีม สเตอร์ลิงได้ออกมาบอกว่า “ ผมรู้สึกไม่ผิดหวังเลยที่ได้ย้ายมาร่วมเล่นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และผมดีใจมากๆที่ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ สำหรับตัวผมเองการอยู่กับสโมสรที่ใหญ่ขนาดนี้แน่นอนมันจะต้องพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งสำหรับผม ผมว่าทุกวันนี้มันก็อยู่ในจุดที่ผมรู้สึกมีความสุขมากแล้ว ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.