มูรินโญ่ออกมากระตุ้นลูกทีมหลังจากที่โดนทางด้านของแมนฯซิตี้เปิดบ้านยำ

วันที่: 12/11/2018, เวลา: 6:23 PM
FIFA69

มูรินโญ่ออกมากระตุ้นลูกทีมหลังจากที่โดนทางด้านของแมนฯซิตี้เปิดบ้านยำ

 

 มูรินโญ่ออกมากระตุ้นลูกทีมหลังจากที่โดนทางด้านของแมนฯซิตี้เปิดบ้านยำ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นเป็นการพบกันระหว่างทางด้านของแมนเชสเตอร์ ซิตี้เปิดรังเอติฮัด สเตเดี้ยมต้อนรับการมาเยือนของทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งในเกมนี้ปีศาจแดงก็ไม่สามารถทานความร้อนแรงของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้พ่ายไป 1-3 ซึ่งในเกมนี้ต้องยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมดาร์บี้แมตซ์ที่หลายฝ่ายต่างให้การจับตามอง หลังจากที่จบเกมโชเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่แห่งโอดล์ แทร็ฟฟอร์ดก็ได้มีการออกมากระตุ้นลูกทีมให้ฮึดสู้มากขึ้นกว่าที่เป็น

 

โชเซ่ มูรินโญ่ได้ออกมากระตุ้นลูกทีมหลังจากที่บุกไปแพ้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คารังเอติฮัด สเตเดี้ยม 1-3 โดยมูรินโญ่เน้นในเรื่องของการให้ลูกทีมของตัวเองนั้นมีสมาธิมากกว่านี้และจำเป็นที่จะต้องเร่งพัฒนาฟอร์มการเล่นให้มีอันดับขึ้นไปติดหนึ่งในสี่ท็อปโฟร์ให้ได้ก่อนที่จะหวังไปลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ โดยหลังจากที่จบเกมพบกับแมนฯซิตี้นั้นสถานการณ์ของปีศาจแดงตอนนี้รั้งอันดับ 6 โดยแมนฯยูสามารถเก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 6 เกมเท่านั้นจากการลงเล่นทั้งหมด 12 เกมมี 20 คะแนนตามหลังจ่าฝูงอย่างแมนฯซิตี้อยู่ถึง 12 คะแนนด้วยกันซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย

 

โดยมูรินโญ่กล่าวว่า “ สำหรับเราในตอนนี้การลุ้นแชมป์นั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ไกลเกินไป ตอนนี้เราจะต้องเน้นไปในเรื่องของการขึ้นไปติด 1 ใน 4 ของจ่าฝูงให้ได้เสียก่อนและเมื่อถึงเวลานั้นการลุ้มแชมป์ก็คงจะไม่ใช่เรื่องที่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.