คล็อปป์นายใหญ่หงส์ชมชากิรี่เป็นอีกหนึ่งสุดยอดนักเตะของลิเวอร์พูล

วันที่: 14/11/2018, เวลา: 6:56 PM
FIFA8888

คล็อปป์นายใหญ่หงส์ชมชากิรี่เป็นอีกหนึ่งสุดยอดนักเตะของลิเวอร์พูล

 คล็อปป์นายใหญ่หงส์ชมชากิรี่เป็นอีกหนึ่งสุดยอดนักเตะของลิเวอร์พูล ในเวลานี้เจอร์เก้น คล็อปป์นายใหญ่ชาวเยอรมันของลิเวอร์พูลได้ออกมากล่าวชื่นชมทางด้านของเซอร์ดาน ชากิรี่ แข้งจากสโต๊คที่ย้ายเข้ามาร่วมทีมกับลิเวอร์พูลเมื่อตอนช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังจากที่ชากิรี่ได้รับโอกาสสนามเจ้าตัวก็ไม่ทำให้ผิดหวังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม และพาลิเวอร์พูลเก็บชัยมาแล้วมากมาย

 

เซอร์ดาน ชากิรี่เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่เจอร์เก้น คล็อปป์ดึงมาร่วมทัพในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาโดยทันที่ที่ชากิรี่มาร่วมได้รับโอกาสลงสนามเขาก็โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม จนได้รับความไว้วางใจจากทางด้านกุนซืออย่างคล็อปป์ ซึ่งหลังจากเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ชากิรี่ ก็ได้ทำประตูชัยที่ช่วยให้ลิเวอร์พูลเอาขนะฟูแล่มมา 2-0 จากประตูที่ทำได้ในเกมเจอฟูแล่มทำให้ตอนนี้เซอร์ดาน ชากิรี่ ทำประตูไปแล้วทั้งหมด 2 ประตูและแอสซิสต์อีก 6 ครั้ง

 

ซึ่งหลังจากจบเกมเจอร์เก้น คล็อปป์ก็ได้ออกมากล่าวชื่นชมชากิรี่ “ แน่นอนว่าเขาสามารถสร้างผลงานได้อย่างดีเยี่ยมในสนาม ซึ่งนั่นมันทำให้ผมรู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมาก เขาเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่สำคัญของลิเวอร์พูลในเวลานี้ แต่อย่างไรก็ตามผมเองก็เชื่อว่าชากิรี่จะต้องพัฒนาและรักษาระดับในการเล่นไว้ได้จนจบฤดูกาลแน่นอน ซึ่งนั่นจะเป็นการเพิ่มโอกาสให้ลิเวอร์พูลได้มีโอกาสลุ้นแชมป์มากขึ้นด้วย ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.