อาร์เซน่อลสุดเซ็งหลังเวลเบ็คได้รับบาดเจ็บหมดโอกาสลงสนามช่วยทีม

วันที่: 15/11/2018, เวลา: 10:21 AM
ฟีฟ่า

อาร์เซน่อลสุดเซ็งหลังเวลเบ็คได้รับบาดเจ็บหมดโอกาสลงสนามช่วยทีม

 

 อาร์เซน่อลสุดเซ็งหลังเวลเบ็คได้รับบาดเจ็บหมดโอกาสลงสนามช่วยทีม อาร์เซน่อลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษออกมาเปิดเผยถึงสถานการณ์ล่าสุดของหัวหอกความเร็วสูงอย่าง แดนนี่ เวลเบ็ค ที่ได้รับบาดเจ็บในการลงสนามช่วยทีมในเกมที่เจอกับทางด้านสปอร์ติ้ง ลิสบอน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งดูเหมือนว่างานนี้อาร์เซน่อลอาจจะต้องงดใช้งานเวลเบ็คไปสักพัก

 

ในเกมรอบแบ่งกลุ่มอี ศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก อาร์เซน่อลต้องเปิดรัง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยมต้อนรับการมาเยือนของสปอร์ติ้ง ลิสบอน ซึ่งในระหว่างการแข่งขัน แดนนี่ เวลเบ็ค หัวหอกตัวเก่งของอาร์เซน่อลก็ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณข้อเท้าจนทำให้เจ้าตัวต้องถูกเปลี่ยนออกจากสนามในนาทีที่ 30 จากอาการบาดเจ็บของแดนนี่ เวลเบ็ค ได้รับอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าจนทำให้เจ้าตัวต้องถูกหามส่งโรงพยาบาล ซึ่งภายหลังอาร์เซน่อลได้ออกมาเปิดเผยว่าเวลเบ็คมีอาการข้อเท้าหักและจำเป็นที่จะต้องได้รับการผ่าตัดโดยด่วน ซึ่งเวลเบ็คก็ได้รับการผ่าตัดไปแล้วถึงสองครั้งด้วยกัน ซึ่งนั่นทำให้หลายฝ่ายมองว่าเวลเบ็คอาจจะต้องพักยาวเลยงานนี้

 

อย่างไรก็ตามอาการบาดเจ็บของหัวหอกตัวเก่งอย่างเวลเบ็คย่อมส่งผลกระทบต่อทั้งเกมทีมชาติอังกฤษที่จะต้องเล่นเกมอุ่นเครื่องกับสหรัฐอเมริกา และนอกจากนั้นเกมในพรีเมียร์ลีกของอาร์เซน่อล ซึ่งหลายฝ่ายมองว่าอาการบาดเจ็บของเวลเบ็คนั้นก็ค่อนข้างหนักและด้วยการที่ต้องพักฟื้นเป็นระยะเวลายาวๆนั้นจะส่งผลต่อรูปเกมของอาร์เซน่อลมากน้อยเพียงใด ด้วยฟอร์มการเล่นของอาร์เซน่อลในตอนนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นจะสะดุดลงหรือไม่ ฉะนั้นเกมของอาร์เซน่อลต่อจากนี้ถือเป็นเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.