ลินการ์ดปีกฟอร์มระเบิด

วันที่: 06/07/2018, เวลา: 10:35 AM
ทางเข้าฟีฟ่า,ลินการ์ดปีกฟอร์มระเบิด

ลินการ์ดปีกฟอร์มระเบิด

 

  ลินการ์ดปีกฟอร์มระเบิด ถ้าพูดถึงนักเตะที่ฟอร์มโดดเด่นมากในช่วงนี้ก็คงจะต้องคนนี้เลย เจสซี่ ลินการ์ด ปีกทีมชาติอังกฤษ ที่เล่นได้อย่างโดดเด่นมากในฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย หลายเกมที่ ลินการ์ด สามารถพาสิงโตคำรามผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้

 

เจสซี่ ลินการ์ด เป็นหนึ่งในนักเตะที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในการลงสนามรับใช้ทีมชาติอังกฤษ ลินการ์ดเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้อังกฤษได้เข้ามาเล่นในรอบก่อนรองชนะเลิศ ในเกมที่พบกับทีมชาติ ปานามา ก็ได้เห็นฟอร์มเก่งของลินการ์ดแล้วจากการปั่นสุดสวยบอลพุ่งเสียบสามเหลี่ยม ด้วยผลงานที่เจสซี่ ลินการ์ด ทำในศึกฟุตบอลโลกนั้นแน่นอนว่าจะต้องมีหลายทีมยักใหญ่ที่น่าจะกำลังจับตามองรอจังหวะที่จะกระชากตัวมาเสริมทัพแต่ทว่าคงไม่ง่ายเมื่อปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อ่านเกมออกหมดแล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ตัดสินใจที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง เจสซี่ ลินการ์ด เป็นที่เรียบร้อยโดยมีการเพิ่มค่าเหนื่อยให้เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมถึง 150,000 ปอนด์ โดยเป็นสัญญา 4 ปี

 

ลินการ์ด นับเป็นปีกของปีศาจแดงที่มีความสำคัญต่อเกมบุกเป็นอย่างมากเนื่องจากมีความสามารถเฉพาะตัวสูง และจากการระเบิดฟอร์มในศึกเวิลด์คัพ 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ในการลงเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษนั้นย่อมไม่น่าแปลกใจที่จะได้รับความสนใจกระชากตัวจากยักใหญ่หลายทีม แต่อย่างไรก็ตามปีศาจแดงเองก็ยังคงต้องการปีกอยากลินการ์ดไว้ใช้งานเหมือนกัน และแน่นอนว่าหากเขาโชว์ฟอร์มได้แบบนี้ต่อไป ลินการ์ด จะกลายเป็นแข้งสตาร์ที่มีค่าตัวเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.