ปีศาจแดงเล็งดึงแนวหลังรายใหม่เสริมทัพในช่วงของตลาดหน้าหนาวนี้

วันที่: 16/11/2018, เวลา: 10:54 AM
FIFA55

ปีศาจแดงเล็งดึงแนวหลังรายใหม่เสริมทัพในช่วงของตลาดหน้าหนาวนี้

 

 ปีศาจแดงเล็งดึงแนวหลังรายใหม่เสริมทัพในช่วงของตลาดหน้าหนาวนี้ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่ดูเหมือนว่าจะมีปัญหาในเรื่องของเกมรับเป็นอย่างมากโดยหลังจากที่เริ่มต้นออกสตาร์ทฤดูกาลมาแล้วถึง 12  นัดปีศาจแดงกลับเก็บแต้มได้เพียงแค่ 12 คะแนนเท่านั้น แถมสถานการณ์บนตารางตอนนี้ก็รั้งอันดับ 7 โดยแมนฯยูเก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 6 เกมและแพ้ไปถึง 4 เกม นั่นทำให้หลายฝ่ายมองว่าแมนฯยูควรจะเร่งหาแนวรับรายใหม่มาเสริมทัพให้ได้

 

สำหรับตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้ดูเหมือนว่าตำแหน่งที่แมนฯยูต้องการมาเสริมทัพมาที่สุดน่าจะเป็นปราการหลังที่สามารถไว้ใจได้ เนื่องจากว่าตอนนี้แมนฯยูเองมีเกมรับที่อ่อนยวบเจาะง่าย ซึ่งที่จริงแล้วโชเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่ชาวโปรตุเกสของปีศาจแดงก็เคยจะแก้ไขปัญหานี้มาแล้วรอบนึงในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์แต่ทว่าทางบอร์ดบริหารก็ไม่ได้อนุมัติงบประมาณลงมาอีกทั้งนักเตะหลายรายก็มีการปฏิเศธแมนฯยู ทำให้รูปเกมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในเวลานี้ส่อแววยากที่จะจบหัวตาราง

แต่อย่างไรก็ตามนี่กพึ่งเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลเท่านั้นเวลายังเหลืออีกพอสมควรที่โชเซ่ มูรินโญ่จะกู้สถานการณ์ของปีศาจแดงให้กลับมาอยู่หัวตารางได้ ซึ่งดูเหมือนว่าในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะเปิดตัวขึ้นนั้นอาจจะเป็นโอกาสดีที่ทางโชเซ่ มูรินโญ่จะตามหาแข้งเกมรับเพื่อมาอุดเกมรับให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าแมนฯยูจะตกเป็นข่าวกับแผงหลังหลายคนทีเดียว

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.