ปีศาจแดงหวังคว้าดีเอโก้ โกดินเสริมแกร่งแนวหลังหน้าหนาวนี้

วันที่: 17/11/2018, เวลา: 11:04 AM
ฟีฟ่า 55

ปีศาจแดงหวังคว้าดีเอโก้ โกดินเสริมแกร่งแนวหลังหน้าหนาวนี้

 

 ปีศาจแดงหวังคว้าดีเอโก้ โกดินเสริมแกร่งแนวหลังหน้าหนาวนี้ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเริ่มต้นออกสตาร์ทในฤดูกาล 2018/19 ได้ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่นัก หลังจากที่แมนฯยูลงสนามมาแล้วทั้งหมด 12 เกมพวกเขาสามารถเก็บสามคะแนนได้เพียงแค่ 6 เกมเท่านั้น และแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกันนั่นทำให้หลายฝ่ายต่างออกมาวิพากวิจารณ์แมนฯยูกันอย่างหนัก โดยปัญหาส่วนมากของแมนฯยูในเวลานี้มักจะมาจากแนวรับ ซึ่งนั่นทำให้ในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ปีศาจแดงได้กำลังเพ่งเล็งที่จะดึง ดีเอโก้ โกดินมาเสริมแกร่งเกมรับ

 

ดีเอโก้ โกดิน ปราการหลังจอมเก๋าของแอตเลติโก มาดริดตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องกับปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ล่าสุดจากรายงานของสื่อต่างประเทศได้มีการระบุว่าในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวที่กำลังจะเปิดตัวขึ้นนั้นปีศาจแดงมีเปอร์เซ็นต์สูงมากที่จะได้โกดินมาคุมเกมแนวรับ เนื่องจากว่าทางด้านผู้บริหารของแมนฯยูได้มีการเดินทางไปเจรจากับทางทัพตราหมีแล้ว

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้ดีเอโก้ โกดินจะตกเป็นเป้าหมายแรกของปีศาจแดงที่จะดึงตัวมาเสริมเกมรับโดยมีการคาดการณ์ออกมาว่าค่าตัวของโกดินน่าจะอยู่ที่ราว 20 ล้านปอนด์ แม้ว่าโกดินจะโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมแต่ทว่าอายุของเจ้าตัวก็ปาเข้าไป 32 ปีแล้วซึ่งนั่นอาจจะทำให้แมนฯยูใช้งานโกดินได้ไม่กี่ปีเท่านั้น

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.